Tag: The Beatles

Paul McCartney, một trong những nghệ sĩ tài năng nhất của thế kỷ 20 và 21, đã trở thành nhạc sĩ đầu tiên ở Vương quốc Anh trở thành tỉ phú.

Dựa trên một nhân vật truyện tranh do Marvel phát hành, lại là một phần trong vũ trụ Người Nhện, phim siêu anh hùng Madame Web bất ngờ thất bại ở phòng vé trước Bob Marley: One Love.

Tin tức giải trí 28-1: Trấn Thành lại khóc khi Nhà bà Nữ thắng Phim điện ảnh của năm

Một số tin tức đáng chú ý: Trấn Thành chớm lệ khi Nhà bà Nữ thắng giải Phim điện ảnh của năm; Ảnh nhạy cảm của Taylor Swift bị gỡ; Kẻ phóng hỏa studio anime lĩnh án tử; Nghi vấn Brad Pitt phẫu thuật thẩm mỹ; Nhạc sĩ Phạm Duy là fan của The Beatles.

Với những ai yêu The Beatles, thì chỉ cần những nốt nhạc đầu tiên vang lên, đã đủ để rơi nước mắt.

The Beatles phát hành ca khúc cuối cùng

MV của ca khúc cũng sẽ được phát hành với những đoạn phim chưa từng được công bố từ trước đến nay của nhóm nhạc huyền thoại The Beatles.

Đi tìm sự thật sau cái chết của thủ lĩnh The Beatles

Apple TV sắp ra mắt series phim tài liệu 3 phần khám phá vụ ám sát John Lennon - thủ lĩnh The Beatles - với những tình tiết mới chưa từng công bố.

Họ đơn giản là muốn tự do

60 năm trước, khi The Beatles mới chỉ là những nghệ sĩ tuổi đôi mươi như BlackPink, họ đã bị một số người thủ cựu coi là rác rưởi.

Ảnh vui 16-12: Dân mạng 'chế cháo' The Beatles đi ăn đám cưới Việt

'Có ai làm được quả ảnh The Beatles mặc áo dài khăn đóng không?!', một cư dân mạng thách đố.

Get Back: 'Chuyện tào lao' của The Beatles

TTO - Sử gia Mark Lewisohn thậm chí còn từng viết một cuốn biên niên về từng ngày làm việc của ban nhạc từ thời hát trong những câu lạc bộ ẩm ướt ở Liverpool đến khi tan rã.

Paul McCartney tiết lộ lý do thực sự về sự tan rã của The Beatles

Câu chuyện về sự tan rã của ‘tứ quái’ The Beatles mãi đến hơn nửa thế kỷ sau mới được Paul McCartney tiết lộ.