Tag: The Aston Luxury Residence

Ưu đãi hấp dẫn tại sự kiện ra mắt The Aston Luxury Residence

Sự kiện giới thiệu những căn hộ đẹp nhất block Sol thuộc dự án The Aston Luxury Residence tọa lạc trên đường Trần Phú, nằm bên Vịnh Nha Trang (Khánh Hòa) dự kiến diễn ra vào ngày 9-1-2022 tại TP.HCM.

Doanh nhân thành đạt tìm kiếm 'công sở tại gia' bên vịnh Nha Trang

Nhu cầu làm việc tại gia kết hợp nghỉ dưỡng ngày càng được ưa chuộng, kéo theo sản phẩm căn hộ biển với lợi ích kép tại các thành phố du lịch nổi tiếng như Nha Trang cũng thu hút những doanh nhân thành đạt.

Căn hộ mẫu The Aston Luxury Residence sẵn sàng đón khách tham quan

Để đáp ứng sự quan tâm của đông đảo khách hàng, nhà mẫu dự án The Aston Luxury Residence với thiết kế ấn tượng, mang đến trải nghiệm và cảm nhận một cách trực quan luôn sẵn sàng mở cửa đón khách tham quan.

Nhà đầu tư quan tâm căn hộ biển hạng sang sở hữu lâu dài tại Nha Trang

Được phát triển bởi Tập đoàn Danh Khôi, dự án The Aston Luxury Residence đang mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu những căn hộ đẹp nhất của block The Sol với chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Căn hộ hạng sang The Aston Luxury Residence hấp dẫn giới đầu tư

Thị trường bất động sản chịu tác động không nhỏ của COVID-19 nhưng căn hộ hạng sang vẫn được giới đầu tư săn tìm, trở thành kênh tích trữ tài sản lý tưởng.

Danh Khôi - sản phẩm bất động sản nên đa dạng hay tập trung?

Phát triển đa dạng các dòng sản phẩm theo nhiều phân khúc khác nhau được xem như chiến lược cân đối doanh thu và phòng ngừa rủi ro của các chủ đầu tư.

Những điểm cộng của căn hộ hạng sang The Aston Nha Trang

Không phải ngẫu nhiên các căn hộ hạng sang The Aston thu hút giới đầu tư, bởi không đơn thuần là một không gian sống, The Aston còn sở hữu vô số điểm cộng đáng tạo nên nét khác biệt trên thị trường bất động sản.

Đẳng cấp khác biệt của The Aston trên thị trường bất động sản Nha Trang

Muôn đời nay, vị trí luôn là yếu tố then chốt hàng đầu tạo nên sự thành công của một dự án bất động sản.

The Aston Nha Trang - đẳng cấp sống của giới thượng lưu thời đại mới

Tại The Aston, cuộc sống mỗi ngày là chuỗi hành trình trải nghiệm văn hoá địa phương, tận hưởng những khoảnh khắc bình yên bên gia đình và những người thân yêu với các dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế.

Sống nghỉ dưỡng mỗi ngày tại The Aston Nha Trang

Với không gian sống đẳng cấp, đủ đầy tiện ích nơi phố biển phồn hoa, The Aston mở ra một cuộc sống nghỉ dưỡng thượng đỉnh mỗi ngày cho giới tinh hoa.