Tag: Tháp Bà Ponagar

Vì sao Khánh Hòa hỗ trợ học phí cho học sinh toàn tỉnh chỉ 5 tháng trong niên học?

TTO - Tỉnh Khánh Hòa tăng phí tham quan các di tich Tháp Bà Ponagar, Hòn Chồng; hỗ trợ học phí cho tất cả học sinh các trường công lập và học sinh tiểu học các trường tư thục ở những nơi không đủ trường công.

Sở VH-TT Khánh Hòa phản hồi về việc sửa tháp Trầm Hương

TTO - Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Khánh Hòa vừa có phản hồi thông tin nhằm giải đáp về việc sửa chữa tháp Trầm Hương bên biển Nha Trang mà báo chí đã phản ánh, một số trang mạng xã hội đăng lại và có nhiều ý kiến bình luận, thắc mắc.

Yêu cầu xử dứt điểm các vụ san ủi, xây dựng trái pháp luật tại khu vực hồ Am Chúa

TTO - UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có chỉ đạo “xử lý nghiêm, xử lý dứt điểm” các vụ vi phạm về đất đai; hoàn thành tháo dỡ các công trình, nhà ở, hồ, mương xây trái pháp luật trên đất rừng bị san ủi thuộc hành lang bảo vệ hồ chứa nước Am Chúa.

Vụ hầu đồng nhảy múa với nhạc điện tử ở Tháp Bà Ponagar: Cam kết không để lặp lại

TTO - Liên quan đến vụ hầu đồng nhảy múa với nhạc điện tử ở Tháp Bà Ponagar, lãnh đạo Sở Văn hóa - thể thao Khánh Hòa cho biết Trung tâm Bảo tồn di tích cũng đã có văn bản báo cáo và cam kết không để xảy ra tình trạng trên.

Hầu đồng nhảy múa với nhạc điện tử ở Tháp Bà Ponagar

TTO - Trên mạng xã hội đang lan truyền một clip cảnh một thanh đồng nhảy múa trên nền nhạc điện tử tại Tháp Bà Ponagar (TP Nha Trang, Khánh Hòa). Người đăng tải clip cho biết đã quay clip này chiều 5-5.

Hàng ngàn người dự khai hội Tháp Bà Ponagar sau 2 năm tạm ngưng

TTO - Sau 2 năm không tổ chức do dịch COVID-19, sáng 21-4, lễ hội Tháp Bà Ponagar năm 2022 (Khánh Hòa) chính thức khai mạc, thu hút hàng ngàn người dân và du khách tham dự.

Khách Nga thăm lại Tháp Bà, Hòn Chồng…

TTO - Sáng 29-12, sau hơn 2 ngày đặt chân đến Khánh Hòa (hôm 26-12), đoàn khách Nga đến Việt Nam đầu tiên kể từ khi có dịch COVID-19, đã có chuyến city tour ở TP Nha Trang đến những điểm tham quan Tháp Bà, Hòn Chồng...

Giữ lại cầu Xóm Bóng Nha Trang khi xây cầu mới: Bộ không đồng ý?

TTO - Sau khi Tuổi Trẻ Online đưa tin "Phải phá dỡ cầu Xóm Bóng Nha Trang", nhiều bạn đọc quan tâm đến số phận cây cầu bắc qua sông Cái bên di tích Tháp Bà Ponagar, đã đặt câu hỏi: Sao không giữ cây cầu cũ vì như vậy có lợi nhiều hơn?

Phải phá dỡ cầu Xóm Bóng Nha Trang để xây lại cầu mới

TTO - Cầu Xóm Bóng nổi tiếng, bên di tích Tháp Bà Ponagar, gắn bó với thành phố du lịch Nha Trang (Khánh Hòa) hơn nửa thế kỷ qua sắp được tháo dỡ để xây lại cầu mới.

Nha Trang mở cửa Tháp Bà, Hòn Chồng, nhà hàng, khách sạn vẫn 'chưa dám' mở

TTO - Sau thời gian tạm ngừng hoạt động vì dịch COVID-19, từ ngày 15-10, di tích Tháp Bà Ponagar và danh thắng Hòn Chồng (Khánh Hòa) sẽ mở cửa đón khách trở lại, song đời sống dịch vụ ở thành phố biển vẫn chưa nhộn nhịp