Tag: Tháp Bà Ponagar

Nha Trang thi thiết kế quà lưu niệm đặc sắc để hút khách

Nha Trang đang tổ chức cuộc thi thiết kế quà tặng đặc trưng để phục vụ và thu hút du khách hơn, trước thực trạng quà lưu niệm ở phố biển hiện nay được cho là đơn điệu.

Tour biển đảo Nha Trang chỉ bằng ngày cuối tuần trong hè, không như kỳ vọng

Kỳ nghỉ lễ 2-9 tại TP Nha Trang (Khánh Hòa), các tour biển đảo vốn là thế mạnh của địa phương lại không đông khách như kỳ vọng, bãi biển Nha Trang cũng khá thưa khách do mưa.

Các doanh nghiệp lữ hành hàng đầu Indonesia đến khảo sát du lịch Nha Trang

Sau khách Hàn Quốc, Úc… mới đây, Nha Trang đón đoàn famtrip Indonesia đến khảo sát du lịch, mở ra cơ hội thu hút khách đến từ “xứ sở vạn đảo”.

Tour biển đảo ngày đầu nghỉ lễ khách đông

Sáng 29-4, lượng khách đến bến tàu du lịch Nha Trang để đi các tour biển đảo khá đông, lượng ca nô tại bến phải chạy nối đuôi nhau, mới tải hết du khách.

Nha Trang đón 2 chuyến tàu du lịch biển quốc tế trong tháng 2

Chiều 21-2, đại diện Công ty TNHH thương mại và du lịch Tân Hồng (Viet Excurisons) cho biết dự kiến từ cuối tháng 2 đến đầu tháng 6, công ty sẽ đón 8 chuyến tàu du lịch biển đến Nha Trang (Khánh Hòa), trong đó có 2 chuyến đến trong tháng 2.

Vì sao Khánh Hòa hỗ trợ học phí cho học sinh toàn tỉnh chỉ 5 tháng trong niên học?

TTO - Tỉnh Khánh Hòa tăng phí tham quan các di tich Tháp Bà Ponagar, Hòn Chồng; hỗ trợ học phí cho tất cả học sinh các trường công lập và học sinh tiểu học các trường tư thục ở những nơi không đủ trường công.

Sở VH-TT Khánh Hòa phản hồi về việc sửa tháp Trầm Hương

TTO - Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Khánh Hòa vừa có phản hồi thông tin nhằm giải đáp về việc sửa chữa tháp Trầm Hương bên biển Nha Trang mà báo chí đã phản ánh, một số trang mạng xã hội đăng lại và có nhiều ý kiến bình luận, thắc mắc.

Yêu cầu xử dứt điểm các vụ san ủi, xây dựng trái pháp luật tại khu vực hồ Am Chúa

TTO - UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có chỉ đạo “xử lý nghiêm, xử lý dứt điểm” các vụ vi phạm về đất đai; hoàn thành tháo dỡ các công trình, nhà ở, hồ, mương xây trái pháp luật trên đất rừng bị san ủi thuộc hành lang bảo vệ hồ chứa nước Am Chúa.

Vụ hầu đồng nhảy múa với nhạc điện tử ở Tháp Bà Ponagar: Cam kết không để lặp lại

TTO - Liên quan đến vụ hầu đồng nhảy múa với nhạc điện tử ở Tháp Bà Ponagar, lãnh đạo Sở Văn hóa - thể thao Khánh Hòa cho biết Trung tâm Bảo tồn di tích cũng đã có văn bản báo cáo và cam kết không để xảy ra tình trạng trên.

Hầu đồng nhảy múa với nhạc điện tử ở Tháp Bà Ponagar

TTO - Trên mạng xã hội đang lan truyền một clip cảnh một thanh đồng nhảy múa trên nền nhạc điện tử tại Tháp Bà Ponagar (TP Nha Trang, Khánh Hòa). Người đăng tải clip cho biết đã quay clip này chiều 5-5.