Tag: Thành Trung

Ảnh vui sao Việt 13/7: Phương Nga ngã ‘sấp mặt’ khi chơi lướt sóng

Á hậu Phương Nga bị bạn trai Bình An troll, Hương Giang và Phạm Hương rủ nhau chơi golf, con trai Mạnh Trường đọ bụng với mẹ...

Bộ Quốc phòng Mỹ bắt đầu loại người trung thành với ông Trump

TTO - Bộ trưởng Austin yêu cầu hàng trăm người trong ban cố vấn Lầu Năm Góc từ chức trong tháng này. Trong số này có nhiều người trung thành với ông Trump được đưa vào dưới thời quyền bộ trưởng Quốc phòng Christopher Miller.

Ông Park loại 'Quả bóng Vàng VN 2017' Đinh Thanh Trung khỏi AFF Cup 2018

TTO - Tối muộn 3-11, HLV Park Hang Seo đã sớm chốt danh sách 23 cầu thủ tham dự AFF Cup 2018 sau cuộc họp với các cộng sự trong ban huấn luyện đội tuyển VN.

15-6: Tuấn Hưng, Hoàng Bách, Thành Trung... chọn đội vô địch World Cup

TTO - Các nghệ sĩ Việt Nam cũng “lăn” theo trái bóng, ca sĩ Ngọc Anh 3A kết hôn lần 2, Trấn Thành - Hari Won muốn sinh đôi 1 trai 1 gái… là những thông tin hấp dẫn trên mạng ngày 15-6.

Xuân Trường, Anh Đức, Thanh Trung tranh Quả bóng vàng 2017

TTO- Ngày 20-12, báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng VN 2017- đã công bố danh sách tốp 5 các giải thưởng bầu chọn của mùa thi đấu 2017.

“Xin dành cúp vô địch cho người dân Quảng Nam”

TT - Đội trưởng Đinh Thanh Trung đã nói như thế về chiếc cúp vô địch V-League đầu tiên của bóng đá xứ Quảng.

Khai trương ngân hàng sữa mẹ tại BV Phụ sản - nhi Đà Nẵng

TTO - Sáng 17-2, ngân hàng sữa mẹ thí điểm của Việt Nam đã được khai trương tại Bệnh viện Phụ sản - nhi Đà Nẵng.

Báo Hàn đưa tin Triều Tiên xử tử 2 quan chức cấp bộ

TTO - Một tờ báo của Hàn Quốc hôm nay (30-8) đưa tin CHDCND Triều Tiên đãi xử tử 2 quan chức vào đầu tháng 8 vì tội không trung thành với ông Kim Jong Un.

​Thổ Nhĩ Kỳ hủy 50.000 hộ chiếu sau đảo chính

TTO - Sau cuộc đảo chính bất thành ngày 15-7, nhà chức trách Thổ Nhĩ Kỳ đã bắt giữ hơn 18.000 người và hủy hộ chiếu của gần 50.000 người khác.

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ bỏ kiện những người xúc phạm ông

TTO - Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan ngày 29-7 tuyên bố ông sẽ rút lại tất cả các vụ kiện chống lại những người bị buộc tội xúc phạm ông.