Tag: Thanh tra Sở y tế

Phát hiện quảng cáo BOMBIT sai quy định các sản phẩm liên quan ‘công nghệ tế bào gốc’

Thanh tra Sở Y tế TP.HCM phối hợp với chính quyền địa phương đã tiến hành kiểm tra đột xuất công ty nhập khẩu, phân phối và 2 cơ sở hợp tác kinh doanh các sản phẩm nhãn hàng BOMBIT trên địa bàn TP.HCM.

Sau phản ánh của Tuổi Trẻ, phát hiện công ty chuyên quảng cáo ‘láo’ có người Trung Quốc

Sau phản ánh của báo Tuổi Trẻ, Thanh tra Sở Y tế TP.HCM đã phát hiện công ty quảng cáo, tư vấn trái phép trong lĩnh vực y tế có nhân sự người Trung Quốc.

Tay ngang 'Mr.Lee' đi báo cáo kỹ thuật 'căng chỉ xóa nọng' tại hội thảo trái phép

"Mr.Lee" không phải là bác sĩ, từng bị xử phạt hành vi tổ chức hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ trái phép. Mới đây, Thanh tra Sở Y tế TP.HCM lại phát hiện ông này tham gia báo cáo kỹ thuật căng chỉ xóa nọng tại một hội thảo trái phép.

Mạo danh Sở Y tế TP.HCM, Phòng khám đa khoa Đại Việt tiếp tục bị tước giấy phép

Mạo danh Sở Y tế TP.HCM quảng cáo 'câu' người bệnh Phòng khám đa khoa Đại Việt vừa bị Sở Y tế tước giấy phép hoạt động trong 2 tháng.

Vụ mạo danh Sở Y tế 'câu' người bệnh, Thanh tra Sở Y tế TP.HCM vào cuộc

Thanh tra Sở Y tế TP.HCM cho biết sẽ xử lý nghiêm trường hợp quảng cáo sai sự thật, mạo danh Sở Y tế để "câu" người bệnh.

Thanh tra Sở Y tế TP.HCM vào cuộc vụ 'thầy' khoe chữa vô sinh bằng bấm huyệt, truyền năng lượng

Ngay sau khi nhận được phản ánh của Tuổi Trẻ, Thanh tra Sở Y tế TP.HCM cho kiểm tra đột xuất căn nhà của "thầy" khoe chữa vô sinh bằng bấm huyệt, truyền năng lượng từ xa.

Chấm dứt hợp đồng bác sĩ nhận bệnh từ Facebook mạo danh Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện An Sinh quyết định chấm dứt hợp đồng chuyên môn với bác sĩ P.T.T. - người tư vấn cho các bệnh nhân hiếm muộn từ Facebook mạo danh Bệnh viện Chợ Rẫy.

Mạo danh bệnh viện dụ người hiếm muộn: Thanh tra Sở Y tế TP.HCM vào cuộc

Thanh tra Sở Y tế TP.HCM vào cuộc xác minh thông tin mạo danh bệnh viện dụ người hiếm muộn đón 'song thai rồng phượng'.

Phòng khám ép người bệnh ký gói phá thai 29 triệu đồng, chuyển khoản ngay trên giường bệnh

Thống nhất gói phá thai 2 triệu đồng nhưng trên giường bệnh phòng khám này yêu cầu người bệnh ký gói 29 triệu đồng mới làm tiếp, nếu không sẽ làm chảy máu nhiều và rất đau. Đây là hành vi có dấu hiệu "vẽ bệnh, moi tiền".

Vụ bác sĩ bị tố gợi ý ‘vui vẻ’: ‘Hành vi xâm hại tình dục của bác sĩ C. là có cơ sở’

Thanh tra Sở Y tế TP.HCM nhận thấy hành vi xâm hại tình dục của bác sĩ N.Q.C. - công tác tại Bệnh viện Ung bướu TP.HCM - đối với chị N.T.K.T. là có cơ sở.