Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Thanh tra Sở y tế

Cắt mí mắt, đừng để xấu vì thiếu hiểu biết

Cắt mí mắt, đừng để xấu vì thiếu hiểu biết

TTO - Cắt mí mắt là một thủ thuật dao kéo ở ngay “cửa sổ tâm hồn”, nên người cắt và người được cắt đều cần cẩn trọng, khéo léo và hợp tác tốt với nhau - đó là chia sẻ của TS.BS Da liễu Lê Thái Vân Thanh, ĐH Y Dược TP.HCM.

03:22

Bất lực với phòng khám Trung Quốc?

TTO - Sau khi Tuổi Trẻ ngày 11-10 phản ánh về phòng khám đa khoa Đại Đông (Q.Tân Bình, TP.HCM) “vẽ” bệnh, “chặt chém” người bệnh, sáng cùng ngày, lãnh đạo Sở Y tế TP đã chỉ đạo các phòng ban phối hợp với Công an TP đột xuất kiểm tra phòng khám này.

01:37

Thiệt mạng vì cồn giả chứa methanol

TTO - Đã có 2 người chết và một số người bị ngộ độc vì cồn chứa methanol trong vòng vài tháng trở lại đây. Cồn in trên nhãn cồn ethanol, tuy nhiên thực tế lại là cồn chứa methanol.

05:47

Dừng thanh tra Sở Y tế Cà Mau vì...nhiều đoàn thanh tra quá

TTO - Từ đầu năm đến nay, Sở y tế tỉnh Cà Mau đã tiếp 6 đoàn thanh tra, vì thế Thanh tra tỉnh Cà Mau đã dừng lại cuộc thanh tra theo kế hoạch của mình.

06:45

Xếp hàng chờ thầy lang chữa bách bệnh bằng… dao lam

TTO - Đoàn kiểm tra đã bắt quả tang ông Nguyễn Văn Phương dùng dao lam rạch nhiều vết trên người bệnh nhân để... chữa bệnh.

10:04

Một bác sĩ thua kiện thanh tra sở y tế

TTO - Ngày 3-3, tại phiên sơ thẩm, hội đồng xét xử Tòa án nhân dân TP.HCM đã tuyên chánh thanh tra Sở Y tế TP.HCM thắng kiện bác sĩ Nguyễn Văn Xừ Hai.