Tag: Thanh tra Sở y tế

TP.HCM: Phòng khám sản phụ khoa 70 Hùng Vương bị đình chỉ hoạt động 12 tháng

Thanh tra Sở Y tế TP.HCM vừa có quyết định xử phạt phòng khám sản phụ khoa 70 Hùng Vương, quận 10 vì mắc nhiều lỗi vi phạm cùng lúc.

Hoạt động cấp cứu 'chui' bị phạt 160 triệu đồng

Thanh tra Sở Y tế TP.HCM đã có quyết định xử phạt Công ty TNHH vận chuyển cấp cứu 115 Huỳnh Quốc (quận 8) vì hoạt động 'chui'.

Xử phạt phòng khám da liễu ở quận Phú Nhuận và 6 nhân viên, bác sĩ

Thanh tra Sở Y tế TP.HCM vừa có quyết định xử phạt một phòng khám da liễu tại quận Phú Nhuận và hàng loạt nhân viên vì hành nghề sai quy định.

Một phụ nữ nước ngoài tử vong sau phẫu thuật thẩm mỹ ở TP.HCM

Sở Y tế TP.HCM vừa báo cáo Thanh tra Bộ Y tế về việc một phụ nữ Đài Loan đến bệnh viện thẩm mỹ ở TP.HCM phẫu thuật thẩm mỹ và tử vong.

Sở Y tế TP.HCM đề nghị các bệnh viện 'cảnh giác cao' với hoạt động kêu gọi gây quỹ của Deeda

Sở Y tế TP.HCM chỉ đạo các bệnh viện báo cáo, đồng thời đề cao cảnh giác với hoạt động kêu gọi quyên góp gây quỹ của Công ty TNHH Deeda Việt Nam sau điều tra của Tuổi Trẻ.

TP.HCM xử phạt nhiều bác sĩ ở phòng khám Trung Quốc

Thanh tra Sở Y tế TP.HCM xử phạt, tước chứng chỉ hành nghề của nhiều bác sĩ làm cho phòng khám Trung Quốc.

TP.HCM: Đình chỉ hoạt động cơ sở thẩm mỹ gây tai biến khi cắt mí cho khách

Thanh tra Sở Y tế TP.HCM vừa có quyết định đình chỉ hoạt động đối với cơ sở thẩm mỹ không phép Aries (quận Bình Thạnh) khi gây tai biến cho khách hàng đi cắt mí.

Ghé viện thẩm mỹ 'giữ mãi nét đẹp thanh xuân', một người chảy máu mắt liên tục

Thanh tra Sở Y tế TP.HCM vừa phát hiện một viện thẩm mỹ không phép quảng cáo "Viện thẩm mỹ Aries, giữ mãi nét đẹp thanh xuân của bạn", tuy nhiên khách hàng chưa kịp "giữ thanh xuân" đã bị tai biến.

Người bệnh báo đường dây nóng, sở phát hiện phòng khám 'vẽ bệnh, moi tiền'

Thanh tra Sở Y tế TP.HCM cho biết vừa phát hiện Phòng khám đa khoa Nam Việt (quận 10) có hành vi "vẽ bệnh, moi tiền" người bệnh.

Giám đốc Sở Y tế TP.HCM đặt ra nhiều câu hỏi vụ 'cò' khám nhanh

Sau bài viết 'cò' khám nhanh trên báo Tuổi Trẻ, Thanh tra Sở Y tế đã phối hợp công an vào cuộc. Bệnh viện Mắt TP.HCM cũng tạm đình chỉ các cá nhân liên quan.