Thứ 5, ngày 18 tháng 8 năm 2022

Thanh Thảo tình tứ cùng bạn đời trong album Valentine

13/02/2018 20:00 GMT+7

TTO - Hàng loạt bài tình mới, lãng mạn đã được ca sĩ Thanh Thảo đặt hàng, tuyển lựa để đưa vào album phát hành dịp Valentine này.

Thanh Thảo tình tứ cùng bạn đời trong album Valentine - Ảnh 1.

Thanh Thảo với những hình ảnh lãng mạn cho album ngày 14-2

Thanh Thảo cho biết cô ấp ủ dự định thực hiện album My love từ nhiều tháng qua nên đã đặt hàng các nhạc sĩ viết riêng cho mình những ca khúc lãng mạn mang chủ đề tình yêu.  

My love theo thể loại nhạc ballad trữ tình, rất khác với âm nhạc sôi động của Thanh Thảo xưa nay với ca khúc mới toanh của các nhạc sĩ Nguyễn Phương Uyên (Shut up), Nguyễn Hồng Thuận (Hạnh phúc của em là anh), Dương Khắc Linh (Cánh hồng phai), Nguyễn Phúc Trường (Xa nhau do định mệnh), Hamlet Trương (Cám ơn anh đã tìm thất em), Tăng Nhật Tuệêu anh).

Ca khúc Người Không Có Tim của Thanh Thảo

Trong 5/9 ca khúc trong album được viết độc quyền cho Thanh Thảo, dành cho chính tình yêu của cô hiện tại. Những ca khúc còn lại là các bài hit mà giới trẻ rất thích như: Điều ngọt ngào nhất, Để cho em khóc, Cánh hồng phai nhưng được làm mới lại theo cách thể hiện của Thanh Thảo. 

Ngoài âm nhạc, album còn gây chú ý với những hình ảnh của một cặp đôi hạnh phúc, trao gửi cho nhau những ánh nhìn tha thiết, cử chỉ lãng mạn, do nhiếp ảnh Huy Khiêm thực hiện tại Mỹ, với bạn diễn là chính người bạn đời của Thanh Thảo, một doanh nhân. 

Hình ảnh trong album cũng ngụ ý báo tin vui cho khán giả hâm mộ là cô đã hết lận đận tình duyên, có một bến đỗ hạnh phúc. 

Rất nhiều người hâm mộ thắc mắc khi nào Thanh Thảo chính thức báo tin vui nhưng cô chỉ chia sẻ chọn cách sống nhẹ nhàng sau những ồn ào, chọn sự bình an để tiếp tục cống hiến trong nghệ thuật đó là Thanh Thảo của hiện tại.

Thanh Thảo cũng nói thêm chính bạn đời là chất xúc tác để cô thực hiện album My love và cho phát hành trong ngày tình yêu. My love cũng là sản phẩm khởi đầu cho năm mới 2018 của Thanh Thảo. Những ca khúc trong album sẽ lần lượt được Thanh Thảo thực hiện MV.

Những hình ảnh lãng mạn của Thanh Thảo cùng bạn đời trong album:

Thanh Thảo tình tứ cùng bạn đời trong album Valentine - Ảnh 3.
Thanh Thảo tình tứ cùng bạn đời trong album Valentine - Ảnh 4.
Thanh Thảo tình tứ cùng bạn đời trong album Valentine - Ảnh 5.
Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận