Tag: thành phố seattle

Nữ sinh viên gốc Việt bị cha dượng đâm chết với hơn 100 nhát dao khi cố bảo vệ mẹ

Một nữ sinh viên được cho là người Mỹ gốc Việt bị cha dượng đâm hơn 100 nhát dao khi cố bảo vệ mẹ ruột trong trận bạo hành.

Seattle là thành phố đầu tiên của Mỹ cấm phân biệt đẳng cấp

Seattle đã trở thành thành phố đầu tiên của Mỹ cấm phân biệt đẳng cấp sau khi hội đồng thành phố bỏ phiếu bổ sung luật chống phân biệt đối xử hôm 21-2.

Sau khi tim ngừng đập 45 phút, một người đàn ông đã sống lại

TTO - "Khi tỉnh dậy, tôi thực sự không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Tôi vô cùng biết ơn tất cả mọi người ở bệnh viện vì đã không từ bỏ tôi".

Mỹ: cần cẩu rớt thẳng xuống giữa đường khiến 4 người thiệt mạng

TTO - Cần cẩu xây dựng tại TP Seattle, bang Washington bị đổ sập và rơi từ nóc tòa nhà Google xuống dòng xe đang lưu thông trên đường khiến 4 người thiệt mạng và 4 người khác bị thương.

Thành phố Seattle của Mỹ cấm nhà hàng sử dụng đồ dùng nhựa

Nhằm giảm lượng rác thải và ngăn chặn ô nhiễm môi trường biển, thành phố Seattle của Mỹ đã ban hành lệnh cấm các cơ sở bán đồ ăn, thức uống tại thành phố này sử dụng các đồ dùng bằng nhựa.

Trường cao đẳng Green River College tổ chức hội thảo tuyển sinh

Trường cao đẳng Green River College tọa lạc tại thành phố Auburn, tiểu bang Washington và rất gần thành phố Seattle sôi động cũng như sân bay quốc tế SEA-TAC.

Alaska - trải nghiệm độc đáo  miền băng giá

Công ty Du lịch Hoàn Mỹ là đơn vị tiên phong và duy nhất tổ chức tour Alaska cho khách khởi hành từ Việt Nam.

Alaska - Tiểu bang diệu kỳ nhất nước Mỹ

Ngoài những lộ trình quen thuộc bờ Đông bờ Tây kết hợp thăm thân nhân, dự lễ tốt nghiệp của con, tìm trường cho con du học…, Du lịch Hoàn Mỹ thường xuyên khai thác nhiều tuyến mới.

Bỏ thung lũng Silicon vì cho là công nghệ sẽ hủy hoại loài người

TTO - Từng là nhân viên của Facebook, sau nhiều năm làm việc, anh Antonio García Martínez quyết định tới một nơi hẻo lánh để xây dựng khu trại sinh tồn để tự bảo vệ mình trước nguy cơ loài người bị hủy hoại vì các thành tựu công nghệ