Tag: thành phố nổi tiếng

Vì sao Đà Nẵng không ngừng vào top điểm đến xu thế của thế giới?

Thông tin doanh nghiệp - Việc liên tiếp lọt vào các danh sách xếp hạng điểm đến của các tổ chức uy tín quốc tế là minh chứng cho thấy thành phố bên sông Hàn đã trở thành điểm đến uy tín.

Bài học từ 33.000 doanh nghiệp Nhật Bản có tuổi đời hàng thế kỷ

Nhật Bản có 33.000 doanh nghiệp với tuổi đời ít nhất một thế kỷ. Làm thế nào để nhiều công ty lâu năm như vậy sống sót qua thời gian.

Đà Nẵng đứng đầu trong nhóm 'Top 10 thành phố xu hướng du lịch năm 2020' toàn cầu

TTO - Trong công bố mới nhất của Google vào ngày 8-1 cho thấy, Đà Nẵng đứng vị trí số 1 trong nhóm Top 10 thành phố đứng đầu xu hướng du lịch năm 2020. Trong đó Đà Nẵng vượt qua các thành phố nổi tiếng khác trên toàn cầu như Marseille, Tokyo...

Nhiều thành phố Thụy Sĩ nằm trong số những nơi đắt đỏ nhất thế giới

Chỉ số này được tính toán dựa trên giá bán lẻ trên thị trường các mặt hàng như thịt, rau củ, hoa quả, so sánh với mức giá tại thành phố New York, Mỹ.

Thủ đô Vienna của Áo giữ vững danh hiệu thành phố đáng sống nhất thế giới

Theo báo cáo hằng năm vừa được EIU công bố ngày 3/9, thủ đô Vienna của Áo tiếp tục giữ vững "ngôi vương" thành phố đáng sống nhất thế giới.

Chubb Life Việt Nam tổ chức Hội nghị dành cho Đội ngũ Kinh doanh

Tháng 8/2018, gần 90 thành viên xuất sắc thuộc đội ngũ kinh doanh cùng đại diện Ban Giám đốc Chubb Life Việt Nam đã tham dự "Hội nghị dành cho Đội ngũ Kinh doanh Ưu tú năm 2018" tại Ý và Thuỵ Sĩ.

Vẻ đẹp kì ảo của các địa danh nổi tiếng nhìn từ flycam

TTO - Nhiều cảnh tượng nhìn qua có vẻ không có gì đặc biệt nếu chụp bình thường nhưng khi chụp ảnh từ trên cao nhìn xuống lại lột xác hoàn toàn, trở thành những bức tranh với đầy đủ những sắc màu rực rỡ.

Xem ảnh New York nhỏ xinh khác lạ

TTO - Bằng kỹ thuật nghiêng ống kính, nhiếp ảnh gia người Bỉ mang đến cho người xem những bức ảnh rất đặc biệt về New York, thành phố của những tòa nhà chọc trời nổi tiếng của Mỹ.

Đi Mỹ mua gì làm quà lưu niệm? (phần 2)

TTO - Những món lưu niệm đặc trưng ở Mỹ chắc chắn sẽ làm bạn thích thú. Bạn sẽ phải khá 'chịu chi' khi đến thăm cá tiểu bang của đất nước này.