Thứ 7, ngày 8 tháng 8 năm 2020

Thanh niên vạm vỡ đấm đá tàn bạo cô gái sống chung

15/10/2019 12:12 GMT+7

TTO - Sự việc xảy ra trước mặt người giúp việc và một cháu nhỏ là con nạn nhân trong căn phòng được camera ghi lại. Video gần 5 phút cho thấy người phụ nữ không được mặc quần liên tục bị người đàn ông vạm vỡ quát tháo, thẳng tay đấm đá..

Thanh niên vạm vỡ đấm đá tàn bạo cô gái sống chung - Ảnh 1.

Nam thanh niên đá vào người phụ nữ - Ảnh cắt từ clip

Đoạn video ghi lại cảnh một người phụ nữ tại khu vực phường Lương Khánh Thiện, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng bị người đàn ông hành hung, xúc phạm khiến nhiều người bức xúc.

Sự việc xảy ra trước mặt người giúp việc và một cháu nhỏ là con của nạn nhân trong căn phòng được camera ghi lại.

Những hình ảnh trong đoạn video dài gần 5 phút cho thấy người phụ nữ không được mặc quần liên tục bị người đàn ông vạm vỡ quát tháo, thẳng tay hành hung, túm tóc tát và ghì đầu xuống nền nhà. Thậm chí người này còn dùng chân đá thẳng vào người phụ nữ nhiều lần.

Nguyên nhân vụ việc được cho là do ghen tuông, người đàn ông nghi ngờ người phụ nữ ngoại tình nên yêu cầu phải mở điện thoại để xem "bằng chứng". 

Sau khi mở được điện thoại, nam thanh niên vừa hành hung vừa dùng nhiều lời lẽ xúc phạm nạn nhân, đòi đập điện thoại và đập phá đồ đạc trong phòng để hả cơn giận.

Ngày 15-10, lãnh đạo UBND phường Lương Khánh Thiện xác nhận vụ việc xảy ra tại địa phương vào ngày 12-10. Gia đình nạn nhân cũng đã có báo cáo sự việc lên Công an phường Lương Khánh Thiện đề nghị vào cuộc điều tra. 

Hiện công an phường đã chuyển hồ sơ vụ việc lên Công an quận Ngô Quyền để thụ lý, điều tra vụ việc.

Được biết, nữ nạn nhân là chị M.T.D. (26 tuổi, làm ở tiệm spa trên phố Lương Khánh Thiện, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng) chung sống như vợ chồng với người hành hung mình là H.Đ.Th..

Quá trình chung sống, giữa hai người đã có với nhau một đứa con nhưng đến nay vẫn chưa đăng ký kết hôn.

Sau khi bị hành hung, gia đình đã đưa chị D. đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hải Phòng, sau đó nạn nhân tiếp tục được chuyển lên tuyến trên để điều trị.

Chồng đánh vợ dã man ở Tây Ninh do ghen tuông Chồng đánh vợ dã man ở Tây Ninh do ghen tuông

TTO - Làm việc với công an xã Suối Dây (huyện Tân Châu, Tây Ninh), người chồng thừa nhận hành vi bạo hành với vợ là do ghen tuông, nghi vợ có quan hệ bất chính với người khác.

TIẾN THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận