03/06/2023 15:19 GMT+7

Thanh niên chặn đầu, đập vỡ kính xe cấp cứu

Xe cấp cứu hú còi xin nhường đường thì bị một nam thanh niên chặn đầu xe, dùng gạch đập vỡ kính.

Thanh niên chặn đầu, đập vỡ kính xe cấp cứu - Ảnh 1.

Nam thanh niên hung hăng cầm ghế chặn đầu xe cấp cứu - Ảnh: HOÀI THƯƠNG cắt từ clip

Ngày 3-6, Công an tỉnh Trà Vinh cho biết đã nắm được vụ việc người đàn ông chặn đầu xe cấp cứu đập bể kính. Hiện vụ việc đang được điều tra.

Camera ghi hình một thanh niên chặn đường đập bể kính xe cấp cứu ở Trà Vinh

Trước đó, trên trang Facebook của tài khoản Văn Quốc đăng tải hai đoạn clip ghi lại hình ảnh xe cứu thương chở bệnh nhân cấp cứu bị nặng phải thở máy từ Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) về Bệnh viện Thiên Ân ở Trà Vinh, hú còi xin nhường đường. Một nam thanh niên đi xe máy không cho. 

Khi đến trước cổng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh (TP Trà Vinh), người này đã đuổi theo chặn đường, dọa tài xế, cầm gạch ném thẳng vào kính trước xe cứu thương.

Ngày 3-6, đại diện Bệnh viện Đa khoa Thiên Ân tại Trà Vinh xác nhận vụ việc xảy ra vào chiều 31-5. Người nhà bệnh nhân đi xe cấp cứu của Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) để đưa một bệnh nhân lớn tuổi vừa mổ xong về Bệnh viện Đa khoa Thiên Ân tiếp tục điều trị. Khi đến đoạn đường ngang Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh mới xây thì xảy ra vụ việc.

Người cầm gạch đập vỡ kính xe đi chung trên xe máy với hai người nữa. Nguyên nhân của vụ việc được xác định do thanh niên cùng hai cô gái chạy xe dàn hàng ngang trên đường. Tài xế xe cứu thương có hú còi xin nhường đường nhưng người thanh niên và hai cô gái không cho. 

Bực tức vì bị hú còi nên thanh niên này đã đuổi theo chặn đường dọa tài xế, cầm gạch ném vào kính trước của xe cứu thương.

Thanh niên chặn đầu, đập vỡ kính xe cấp cứu - Ảnh 2.

Nam thanh niên cầm ghế chặn đầu xe cấp cứu - Ảnh: HOÀI THƯƠNG cắt từ clip

Đình chỉ kíp trực bảo vệ vụ chặn xe cấp cứu tại Bệnh viện Nhi T.ƯĐình chỉ kíp trực bảo vệ vụ chặn xe cấp cứu tại Bệnh viện Nhi T.Ư

TTO - PGS-TS Lê Minh Hương, PGĐ Bệnh viện nhi T.Ư cho biết như trên trong thông báo ngày 6-7.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên