Thứ 3, ngày 19 tháng 10 năm 2021

Thành Long bắt chước Fast & furious 7 đến Dubai quay phim

04/11/2015 20:15 GMT+7

TTO - Thành Long sang Dubai (UAE) quay ngoại cảnh cho phim hành động mới nhất của anh Kungfu Yoga với hi vọng phim này cũng có những cảnh quay ngoạn mục tại Dubai như Fast & furious 7.

Thành Long bắt chước "Fast & furious 7" đến Dubai quay phim

Sau phim Đại náo phố Bronx, Thần thoại, 12 con giáp, Thành Long và đạo diễn Đường Quý Lễ tiếp tục bắt tay hợp tác làm phim Kungfu Yoga. Phần quay ngoại cảnh ở Dubai vừa hoàn thành suôn sẻ đầu tháng 11.

Đến Dubai quay ngoại cảnh, đoàn làm phim Kungfu Yoga nhận được sự ủng hộ và phối hợp nhiệt tình của hoàng tử Dubai, Hội Ủy viên điện ảnh, Cục du lịch Dubai, Cục cảnh sát… Các cơ quan chức năng hỗ trợ phong tỏa cầu đường, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho việc ghi hình.

Rõ ràng Dubai luôn muốn tận dụng việc cho các đoàn làm phim thế giới đến quay hình để góp phần quảng bá thành phố một cách hiệu quả.

Để có những thước phim hoành tráng, đoàn làm phim huy động một lượng lớn siêu xe, tạo nên cảnh tượng truy đuổi đắt giá.

Có thể ví von cảnh phim này như một cuộc “tổng động viên” siêu xe, trong đó có Bugatti Veyron, Lamborghini, Ferrari, McLaren, Hummer…  các nhà sản xuất muốn Kungfu Yoga cũng mang lại cho người xem những cảnh quay đua xe mãn nhãn như Fast & furious 7.

Đoàn làm phim Kungfu Yoga trên sa mạc Dubai

Quay cảnh hành động khó tránh khỏi việc va quẹt, tổn thất, nhưng đạo diễn Đường Quý Lễ rất tận hưởng sự sáng tạo trong quá trình quay.

Ông cho biết: “Đây là tác phẩm có kinh phí đầu tư “khủng” nhất từ khi tôi bắt đầu làm đạo diễn đến nay. Cám ơn sự phát triển của thị trường phim ảnh Hoa ngữ khiến những người làm phim như chúng tôi có không gian sáng tạo vô hạn".

"Nhiều năm qua, có một số ý tưởng sáng tạo bị hạn chế bởi vấn đề kinh phí nên không thể thực hiện trong cùng một bộ phim. May mắn là những ý tưởng tôi ấp ủ từ lâu cuối cùng đã trở thành hiện thực trong phim Kungfu Yoga. Bản thân tôi rất ưng ý những cảnh quay ở Dubai. Không ngờ tất cả lại thuận lợi như vậy”, Đường Quý Lễ hài lòng nói.

Thành Long, đạo diễn Đường Quý Lễ và diễn viên Ấn Độ Sonu Sood trong lúc quay phim

Diễn xuất của vai nam chính (diễn viên Ấn Độ Sonu Sood) được đạo diễn Đường Quý Lễ hài lòng. Kungfu Yoga là bộ phim tầm cỡ quốc tế có dàn dựng lớn, thuộc thể loại hành động hài hước, lấy chủ đề truy tìm kho báu. Câu chuyện xuất phát từ Trung Quốc đến biên giới Ấn Độ sang Trung Đông, tiếp theo là Iceland và cuối cùng quay về Ấn Độ. 

Không chỉ quay ngoại cảnh ở Dubai, đoàn làm phim bắt đầu chuẩn bị cho những cảnh phim ở Iceland và Ấn Độ trong thời gian tới.

ĐÔNG NGHI (Theo Sina)
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận