Thứ 3, ngày 9 tháng 8 năm 2022

Thanh Hóa: Vợ chồng chủ tiệm vàng quật ngã, khống chế được tên cướp

25/03/2022 13:31 GMT+7

TTO - Sáng nay 25-3, tại một tiệm vàng ở phường Quảng Tâm, TP Thanh Hóa xảy ra vụ một thanh niên dùng dao, súng khống chế chủ tiệm vàng để cướp tài sản, nhưng nghi phạm này bị vợ chồng chủ tiệm vàng quật ngã, bàn giao cho công an xử lý.

Thanh Hóa: Vợ chồng chủ tiệm vàng quật ngã, khống chế được tên cướp - Ảnh 1.

Người dân khống chế, bắt giữ nghi phạm bàn giao cho Công an phường Quảng Tâm, TP Thanh Hóa xử lý - Ảnh do người dân cung cấp

Nguồn tin từ UBND phường Quảng Tâm, TP Thanh Hóa cho biết, khoảng 9h sáng 25-3, một thanh niên (chưa rõ danh tính) đi xe máy không biển số, bịt kín mặt xông vào tiệm vàng của Công ty TNHH Được Loan (người dân địa phương thường gọi là tiệm vàng Được Loan) ở khu phố Môi, phường Quảng Tâm, dùng dao khống chế bà Loan - chủ tiệm vàng - để cướp tài sản.

Trong lúc nghi phạm này khống chế bà Loan thì bất ngờ hắn bị bà đạp ngã.

Sau đó, tên này bỏ chạy ra ngoài định lấy xe máy tẩu thoát thì bị ông Được (chồng bà Loan) từ trong nhà lao ra kéo đổ chiếc xe máy xuống đường.

Người dân địa phương đến kịp thời hỗ trợ khống chế, bắt giữ nghi phạm.

Trong lúc bị khống chế, một khẩu súng nhựa trong người nghi phạm văng ra đường. Bà Loan bị dao của tên cướp gây thương tích nhẹ.

Thanh Hóa: Vợ chồng chủ tiệm vàng quật ngã, khống chế được tên cướp - Ảnh 2.

Tiệm vàng Được Loan ở khu phố Môi, phường Quảng Tâm, TP Thanh Hóa - nơi xảy ra vụ việc - Ảnh do người dân cung cấp

Người dân địa phương cho biết đã thấy nghi phạm này có mặt gần khu vực tiệm vàng Được Loan từ sáng sớm. Khi thấy chỉ có mình bà Loan dưới quầy bán hàng, hắn đột nhập vào khống chế nạn nhân để cướp tài sản.

Công an phường Quảng Tâm đang xác minh danh tính nghi phạm, lấy lời khai của nghi phạm và nhân chứng để điều tra vụ việc.

Vờ hỏi mua vàng, nam thanh niên cướp dây chuyền, lắc tay vàng Vờ hỏi mua vàng, nam thanh niên cướp dây chuyền, lắc tay vàng

TTO - Vờ hỏi mua vàng, một nam thanh niên ở Quảng Nam đã nhanh tay cầm sợi dây chuyền, lắc tay bằng vàng lên xe tẩu thoát.

HÀ ĐỒNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận