24/11/2018 23:06 GMT+7

Thắng tuyển Campuchia, CĐV lại lao ra đường ăn mừng

KHƯƠNG XUÂN
KHƯƠNG XUÂN

TTO- 22g đêm sau trận VN- Campuchia, hàng ngàn CĐV lại lao ra phố đi bộ Hồ Gươm (Hà Nội) để ăn mừng chiến thắng của đội nhà.

Ngay sau khi tiếng còi của trọng tài kết thúc trận đấu VN- Campuchia vang lên trên SVĐ Hàng Đẫy, các CĐV ra khỏi SVĐ đã ngay lập tức lên đường diễu hành ra bờ hồ Hoàn Kiếm cách đó không xa. 

Các CĐV cầm cờ chạy xe máy, ô tô lao phần phật trên phố, nhiều nhóm CĐV đi bộ nhảy xuống lòng đường để ăn mừng trên phố Nguyễn Thái Học, Hai Bà Trưng đã làm giao thông tắc nghẽn sau trận đấu.

Thắng tuyển Campuchia, CĐV lại lao ra đường ăn mừng - Ảnh 1.

CĐV ra đường ăn mừng sau trận VN- Campuchia- Ảnh: Nguyễn Hiền

Trên phố đi bộ Hồ Gươm mặc dù là ngày cuối tuần, các phương tiện giao thông không được vào khu vực phố Đinh Tiên Hoàng, Hàng Khay, Tràng Tiền... nhưng người và xe vẫn nườm nượp lao vào. Cảnh tượng CĐV phất cờ, bấm còi xe inh ỏi và hò hét ăn mừng như VN đã vô địch AFF Cup lại tái diễn.

Thắng tuyển Campuchia, CĐV lại lao ra đường ăn mừng - Ảnh 2.

CĐV VN vui mừng với chiến thắng 3-0 trước Campuchia của đội tuyển VN bằng cách dừng xe giữa lòng đường- Ảnh: Nguyễn Hiền

Theo thông tin từ LĐBĐVN (VFF), trận VN- Campuchia có 14.000 CĐV đến sân Hàng Đẫy để theo dõi trận đấu. Rất nhiều người trong số các CĐV trên sân Hàng Đẫy sau trận đấu đã tiếp tục xuống đường ăn mừng.

Thắng tuyển Campuchia, CĐV lại lao ra đường ăn mừng - Ảnh 3.

Một CĐV nước ngoài xuống đường ăn mừng sau trận VN- Campuchia trên phố Tràng Tiền- Ảnh: Nguyễn Hiền

Với thành tích nhất bảng A, ở trận bán kết lượt đi, đội tuyển VN sẽ đến làm khách trên sân của đội tuyển nhì bảng B vào ngày 2-12 tới. Ngày 6-12 đội tuyển VN sẽ đá trận bán kết lượt về trên sân Mỹ Đình. Đây chắc chắn sẽ là trận đấu nóng nhất kể từ đầu mùa giải.

Thắng tuyển Campuchia, CĐV lại lao ra đường ăn mừng - Ảnh 4.

Các CĐV nhí cũng được bố mẹ cho xuống phố ăn mừng thành tích đánh bại Campuchia của đội tuyển VN- Ảnh: Nguyễn Hiền

23g đêm, các CĐV tiếp tục ăn mừng, chạy xe lượn vòng tròn xung quanh Hồ Gươm và các tuyến phố trung tâm Hà Nội.Tiếng còi xe, rú ga của CĐV không ngớt.

Thắng tuyển Campuchia, CĐV lại lao ra đường ăn mừng - Ảnh 5.

Người và xe kín đặc phố đi bộ Hồ Gươm để ăn mừng thành tích đội tuyển VN đứng đầu bảng A AFF Cup- Ảnh: Nguyễn Hiền

KHƯƠNG XUÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên