Tag: Thang Long Warriors

VBA 2023 hạ màn, dàn sao ngoại binh tất bật về bến mới

VBA 2023 vừa kết thúc, những ngoại binh từng mang lại nhiều cảm xúc cho người hâm mộ đã chốt được điểm đến tiếp theo trên hành trình sự nghiệp.

Tài năng 17 tuổi lọt vào đề cử VĐV trẻ xuất sắc VBA 2023

Tài năng trẻ sinh năm 2006 Phạm Nhật Thái Quang đã góp mặt trong danh sách đề cử cho hạng mục “VĐV trẻ xuất sắc” của VBA 2023.

VBA 2023 xác định hai cặp đấu bán kết nhiều duyên nợ

Khép lại vòng bảng, VBA 2023 đã xác định hai cặp đấu bán kết với tâm điểm là cuộc chạm trán giữa ĐKVĐ Saigon Heat và Thang Long Warriors.

Hai đội bóng VBA tại Hà Nội trao quà mùa tựu trường

Nhân dịp năm học mới, các VĐV bóng rổ chuyên nghiệp VBA tại Hà Nội đã đến thăm và trao món quà ý nghĩa cho các trường trung học ở thủ đô.

HLV Chris Daleo bật mí bí quyết thành công tại VBA 2023

Ông Chris Daleo, HLV đội bóng rổ Hà Nội là Thang Long Warriors tại VBA 2023, bật mí bí quyết tuyển quân và được học trò xem như người thân mà tận tụy.

Sao VBA 2023 tiết lộ biệt danh từ thuở trung học

Đặng Thái Hưng, một trong những tay ném quan trọng của CLB Thang Long Warriors tại VBA 2023, vừa bật mí sự thật đằng sau biệt danh Hưng “bún”.

Tạp chí bóng rổ quốc tế bầu trung phong VBA xuất sắc nhất tuần

Sau khi giúp Thang Long Warriors thắng Danang Dragons tại VBA 2023, ngoại binh John Fields đã nhận danh hiệu MVP của tuần do Hoops Agents bình chọn.

CLB Thang Long Warriors gặp gỡ 'fan cứng'

Giữa mùa giải VBA 2023, CLB Thang Long Warriors đã có dịp chia sẻ với người hâm mộ trung thành về những bước tiến cũng như mục tiêu năm nay.

‘Gã khổng lồ’ tại VBA 2023 John Fields thăng hoa nhờ vợ cổ vũ

Được sự cổ vũ từ vợ, trung phong cao trên 2m John Fields đã có hai pha bóng quan trọng giúp Thang Long Warriors thắng ngược Cantho Catfish tại VBA 2023.

HLV Predrag Lukic khuất phục học trò cũ tại VBA

Với kinh nghiệm nhiều năm huấn luyện Thang Long Warriors, HLV Predrag Lukic (Nha Trang Dolphins) đã ngắt mạch toàn thắng của đội bóng thủ đô tại VBA 2023.