Tag: Thang Duy

Top 7 phim Hàn càn quét loạt giải thưởng lớn nhỏ (P1)

Nhiều phim Hàn tạo được sức hút mạnh mẽ với công chúng quốc tế với các tác phẩm có sức sáng tạo vượt bậc trong phong cách kể chuyện, được giới phê bình đánh giá cao và nhận nhiều giải thưởng lớn nhỏ.

Châu Tấn, Thang Duy chung khung hình gây sốt

Bức ảnh hai đại mỹ nhân cũng là đôi bạn thú vị ở Cbiz là Châu Tấn và Thang Duy chụp chung khung hình từ 8 năm trước bỗng nhiên hot trở lại.

Thang Duy lại tỏa sáng ở Cannes: Sự nghiệp thăng hoa so với thời 'Sắc giới'

Hôm 19-5, trên thảm đỏ Cannes, Thang Duy diện đầm công chúa nổi bật trong dàn sao quốc tế. Cô trở lại Cannes sau một năm thành công với "Decision to Leave".

Lương Triều Vỹ nhận giải Sư tử vàng thành tựu trọn đời

Liliana Cavani, một trong những đạo diễn chủ chốt của phong trào Tân hiện thực Ý, cùng với Lương Triều Vỹ, diễn viên Hong Kong nổi tiếng, sẽ nhận giải Sư tử vàng thành tựu trọn đời tại Liên hoan phim Venice năm nay.

Đi ăn pizza, Thang Duy bị soi nhan sắc khi không trang điểm

Xuất hiện tại một tiệm pizza, Thang Duy đã gây chú ý với gương mặt mộc, không son phấn.

2 cựu tuyển thủ tham gia bình luận World Cup, Thang Duy đoạt giải Ảnh hậu ở Hàn Quốc

TTO - 2 cựu tuyển thủ tham gia bình luận World Cup; Đại Nghĩa sẽ kiên trì làm từ thiện; Thang Duy đoạt giải Ảnh hậu ở Hàn Quốc; Hook Entertainment xin lỗi Lee Seung Gi nhưng không nhận sai... là những thông tin được quan tâm ngày 26-11.

Thang Duy vui mừng giành chiếc cúp thứ ba cho bộ phim Quyết tâm chia tay

Thang Duy được xứ Hàn xem là ‘quốc bảo' nhưng lại từng bị khán giả quê nhà ‘ghẻ lạnh'. Dù đất nước tỉ dân có cấm sóng cỡ nào đi nữa thì Thang Duy vẫn có những bước tiến vượt bậc ở thị trường phim ảnh nước khác. Quả là tin vui cho fan của nàng.

Cách Thang Duy đáp trả tin đồn ly thân

Trước những tin đồn ly hôn buộc nàng thơ của Lý An đưa con về Bắc Kinh sống thì mới đây Thang Duy đã có màn đáp trả hết sức tinh tế.

TTO - Hae Joon của Decision to leave, Phil Burbank của The Power of the Dog và Reynolds của Phantom Thread - cái kết chung cho những gã đàn ông này đều là sự hủy hoại không bao giờ gượng dậy được.

Thang Duy ghi điểm mạnh với 'Quyết tâm chia tay'

‘Decision To Leave’ với sự góp mặt của Thang Duy và Park Hae Il giống như lời tự thú của Park Chan-wook về "tình yêu đích thực là trên hết".