Thứ 6, ngày 1 tháng 7 năm 2022

Thần Sấm nữ cơ bắp cuồn cuộn trong trailer Thor 4

24/05/2022 15:07 GMT+7

TTO - Trailer chính thức của bom tấn 'Thor: Love and Thunder' có nhiều cảnh hài hước khi Thor tái ngộ bạn gái cũ Jane, nay là Thần Sấm mới. Phản diện Gorr cũng lộ diện.

Thần Sấm nữ cơ bắp cuồn cuộn trong trailer Thor 4 - Ảnh 1.

Cảnh Jane - Thần Sấm nữ - xuất hiện đầy ấn tượng trong trailer Thor 4 - Ảnh: MARVEL

Trailer Thor: Love and Thunder (Thor: Tình yêu và sấm sét) mở đầu bằng lời kể chuyện của Korg (đạo diễn Taika Waititi) về cuộc đời của Thần Thor. Sau khi thắng Thanos trong Avengers: Endgame, Thần Sấm bắt đầu hành trình tập gym giảm cân và tìm kiếm ý nghĩa cuộc đời. 

Thor gặp lại cây búa huyền thoại Mjolnir nhưng thật bất ngờ, thứ vũ khí độc nhất vô nhị của anh giờ đây thuộc về Jane Foster, cô bạn gái cũ. Vai diễn đưa minh tinh Natalie Portman trở lại vũ trụ điện ảnh Marvel. 

Nhờ nhấc được búa Mjolnir, Jane đã trở thành Mighty Thor (Thần Sấm) mới. Cả hai tái ngộ sau 8 năm xa cách kể từ khi chia tay trong Thor: The Dark World (2013). Lần này, người hâm mộ tin chắc Thor và Jane sẽ nối lại tình xưa.

Thần Sấm nữ cơ bắp cuồn cuộn trong trailer Thor 4 - Ảnh 2.

Thor bắt hụt cây búa Mjolnir trước khi nó bay vào tay Jane - Ảnh: MARVEL

Jane là siêu anh hùng mới nên cần đến sự hướng dẫn và đồng hành của Thor. Búa Mjolnir từng bị vỡ nát, nay có thêm khả năng mới là bắn ra các mảnh vỡ để tấn công nhiều mục tiêu. Bộ đôi Thần Sấm có nhiều màn phối hợp ăn ý và đầy hài hước xuyên suốt trailer. Điều này hứa hẹn Thor 4 sẽ là một bộ phim bom tấn vui nhộn như Thor 3, đều do Taika Waititi đạo diễn.

Trong trailer, ác nhân Gorr (Christian Bale) xuất hiện với tạo hình đáng sợ và đối đầu với các vị thần. Sở hữu thanh kiếm All-Black the Necrosword, Gorr căm thù những vị thần ích kỷ, chỉ biết lo cho bản thân nên thề giết sạch họ để trả thù.

Một nhân vật khác góp mặt trong trailer là Thần Zeus (Russell Crowe) nhưng chưa rõ vai trò cụ thể. Cư dân mạng thích thú với nhân vật huyền thoại này.

Nhân vật Valkyrie (Tessa Thompson) cũng trở lại, tiếp tục là người bạn đồng hành ăn ý bên cạnh Thor và Jane.

Sau thành công của Doctor Strange in the Multiverse of Madness (Phù thủy tối thượng trong đa vũ trụ hỗn loạn), Thor: Love and Thunder là bom tấn tiếp theo trong giai đoạn 4 của Marvel.

Thor: Love and Thunder ra rạp ngày 8-7.

Một số hình ảnh trong trailer Thor 4:

Thần Sấm nữ cơ bắp cuồn cuộn trong trailer Thor 4 - Ảnh 3.

Khán giả tin Thor và Jane sẽ nối lại tình cảm trong "Thor 4" - Ảnh: MARVEL

Thần Sấm nữ cơ bắp cuồn cuộn trong trailer Thor 4 - Ảnh 4.

"Thor: Love and Thunder" được dự báo sẽ ăn khách không kém "Doctor Strange 2" - Ảnh: MARVEL

Thần Sấm nữ cơ bắp cuồn cuộn trong trailer Thor 4 - Ảnh 5.

Ác nhân Gorr do tài tử nổi tiếng Christian Bale thủ vai - Ảnh: MARVEL

Vũ trụ điện ảnh Marvel công bố 5 dự án Vũ trụ điện ảnh Marvel công bố 5 dự án 'khủng' từ Black Widow đến Thor

TTO - Lương Triều Vỹ, Angelina Jolie sẽ tham gia vũ trụ điện ảnh Marvel làm các fan của những ngôi sao này đúng là đang ... 'lên ruột'!

MI LY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận