Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Thần đồng âm nhạc

09:23

Thần đồng âm nhạc trong thử thách khó nuốt nhất cuộc chơi

TTO - Kết hợp âm nhạc cổ điển phương Tây với nhạc cụ dân tộc Việt Nam là một trong những thử thách 'khó nuốt' nhất mà các bé của Thần đồng âm nhạc đã trải qua trong tuần thi này.

12:43

Thần đồng âm nhạc và món quà âm nhạc cổ điển từ tương lai

TTO - Tập 7 của Thần đồng âm nhạc tiếp tục khiến khán giả phải thảng thốt vì những màn trình diễn độc đáo của các em nhỏ. Và Lan Anh với một tay mà chơi hai cây đàn là một trong số đó.

11:05

Nghe thần đồng âm nhạc chơi trong đêm nhạc huyền thoại Việt Nam

TTO - Những tuyệt phẩm: Tự nguyện, Em là hoa hồng nhỏ, Tuổi đời mênh mông, Diễm xưa, Mẹ yêu con, Sơn nữ ca... đã vang lên trong tập 6 Thần đồng âm nhạc - Đêm huyền thoại âm nhạc VN.

08:03

Thanh Bùi: Đi qua cửa hẹp mới lên thiên đàng!

TTO - Qua năm số ra mắt, chương trình Thần đồng âm nhạc - WonderKids (20h chủ nhật hàng tuần trên HTV3 - DreamTV) đã tạo được sự hứng thú và chờ đợi cho nhiều khán giả bởi màu sắc riêng biệt.

10:47

Bé Lan Anh 'Thần đồng âm nhạc' bị tai nạn giao thông gãy một tay

TTO - Đoạt giải Tiết mục xuất sắc nhất trong đêm thi Trình diễn với ngôi sao tối 20-8, nhưng Lan Anh có thể phải dừng cuộc chơi vì gặp một tai nạn giao thông khi đang chuẩn bị bước vào đêm thi thứ 5.

03:44

Xem 6 thần đồng âm nhạc trình diễn cùng các ngôi sao

TTO - Đêm 'Trình diễn với ngôi sao', sáu thí sinh của Thần đồng âm nhạc đã có những phần biểu diễn đầy cảm xúc và tiết mục Ba kể con nghe của 'tiểu thư dương cầm' Lan Anh và Vũ Cát Tường đã lấy không ít nước mắt của khán giả.

01:58

Nghe nghệ sĩ piano Adam Gyorgy và 6 Thần đồng âm nhạc biểu diễn

TTO - Tập 3 chương trình Thần đồng âm nhạc - WonderKids với chủ đề 'Đêm nhạc phim' khá đặc biệt khi có sự góp mặt của nghệ sĩ piano quốc tế Adam Gyorgy.

04:23

Nhạc sĩ Trần Tiến tái hiện Sắc màu trên sân khấu Thần đồng âm nhạc

TTO - Nếu như tập 1 giới thiệu tổng quan về sáu 'thần đồng' thì tập 2 lại là đêm thi khiến khán giả thích thú trước màn trình diễn khá ấn tượng của ban giám khảo, đạo diễn âm nhạc, chuyên gia sản sản xuất âm nhạc và MC của chương trình.