Tag: Thần đồng âm nhạc

Nhan sắc khác lạ của bé Xuân Nghi tại 'Ký ức vui vẻ'

Trong ký ức của thế hệ khán giả, Xuân Nghi được biết đến như một ca sĩ nhí tiềm năng với giọng hát trong trẻo cùng gương mặt bầu bĩnh, mái tóc tết. Nữ ca sĩ nhí đã cho ra mắt 4 album cá nhân trong vài năm ngắn ngủi - một thành tích đáng gờm.

Mẹ Phương Mỹ Chi tiết lộ tiêu chí chọn con rể

Mẹ ruột cho biết từng khóc rất nhiều vì Phương Mỹ Chi và tiết lộ mong muốn người bạn đời trong tương lai của con gái với những tiêu chí gây bất ngờ.

Những ‘thần đồng âm nhạc’ làm mưa làm gió một thời giờ ra sao?

Xuân Mai, Bé Châu... là những cái tên 'đắt show' bậc nhất của thị trường âm nhạc trong giai đoạn những năm 90 nhưng giờ đây, hào quang của những thần đồng này vụt tắt.

'Thần đồng bé Châu' Nguyễn Huy tiết lộ gia cảnh khiến lỡ dở việc ca hát

Lên sân khấu từ năm lên 3 tuổi, Nguyễn Huy (bé Châu) được mệnh danh là thần đồng của làng nhạc Việt những năm 2000 thế nhưng sau đó, ngôi sao nhí của nhạc Việt đột ngột vắng bóng khiến công chúng ngỡ ngàng.

Cô bé nhút nhát thành quán quân Thần đồng âm nhạc

TTO - Điểm tuyệt đối đêm chung kết, tổng điểm 10 tuần thi cao nhất (509 điểm), Vân Anh trở thành quán quân Thần đồng âm nhạc - Wonderkids mùa đầu tiên.

Vũ công 9 tuổi Vân Anh đăng quang Thần đồng âm nhạc

TTO - Nhờ kỹ thuật thăng bằng trên không hoàn hảo, cô bé 'hạt tiêu' Vân Anh đã trở thành quán quân Thần đồng âm nhạc mùa đầu tiên.

Nghệ sĩ piano Bích Trà: Sự nổi tiếng là khái niệm không thuộc về ta

TTO - Nghệ sĩ piano Bích Trà nói âm nhạc và giáo dục là hai điều tâm huyết nhất trong cuộc đời của chị, như việc chị đang dốc sức cho tài năng nhí, thần đồng âm nhạc Lan Anh trong Wonderkids...

Thần đồng âm nhạc: nghệ sĩ giải Grammy lần đầu chơi nhạc Trịnh

TTO - Không chỉ mang đến những thử thách cho các bé thí sinh, Thần đồng âm nhạc còn mang đến những 'lần đầu' cho các nghệ sĩ khách mời nổi danh. Cường Vũ, nghệ sĩ hai lần đoạt giải Grammy, là ví dụ khi lần đầu chơi nhạc Trịnh.

Thần đồng âm nhạc trong thử thách khó nuốt nhất cuộc chơi

TTO - Kết hợp âm nhạc cổ điển phương Tây với nhạc cụ dân tộc Việt Nam là một trong những thử thách 'khó nuốt' nhất mà các bé của Thần đồng âm nhạc đã trải qua trong tuần thi này.

Thần đồng âm nhạc và món quà âm nhạc cổ điển từ tương lai

TTO - Tập 7 của Thần đồng âm nhạc tiếp tục khiến khán giả phải thảng thốt vì những màn trình diễn độc đáo của các em nhỏ. Và Lan Anh với một tay mà chơi hai cây đàn là một trong số đó.