28/05/2018 07:16 GMT+7

Thái Trác Nghiên gửi tâm thư xúc động cho Chung Hân Đồng

THỤC NGHI
THỤC NGHI

TTO - Trong lễ cưới của Chung Hân Đồng, ngoài hình ảnh hạnh phúc của cô dâu chú rể, điều khiến giới hâm mộ xúc động tình cảm của cô dâu và Thái Trác Nghiên dành cho nhau.

Thái Trác Nghiên gửi tâm thư xúc động cho Chung Hân Đồng - Ảnh 1.

Trái với sự trông đợi của mọi người, cô dâu Chung Hân Đồng đã không tung bó hoa cưới trên tay mình - Ảnh: Weibo

Trong lễ cưới tại Mỹ hôm 25-5 với bác sĩ Đài Loan Lại Hoằng Quốc, Chung Hân Đồng đã nhiều lần không nén được cảm xúc bật khóc. Điều khiến giới hâm mộ cảm động nhất là tình bạn mà Thái Trác Nghiên và Chung Hân Đồng đã dành cho nhau. 

Từ những cái ôm chia sẻ niềm vui, từ những lời chúc… và hành động đẹp nhất là khi cô dâu Chung Hân Đồng trao bó hoa cưới trên tay cho cô bạn thân trong nhóm nhạc Twins nổi tiếng khi xưa, đã nói lên tất cả tình cảm của họ. Đó là những điều không thể diễn tả bằng lời nói.

Thái Trác Nghiên gửi tâm thư xúc động cho Chung Hân Đồng - Ảnh 2.

Thay vào đó Chung Hân Đồng đã chính tay trao bó hoa cưới cho cô bạn thân Thái Trác Nghiên, khiến mọi người vô cùng xúc động - Ảnh: Weibo

Tối 26-5, Thái Trác Nghiên viết tâm thư chia sẻ cảm xúc dành cho Chung Hân Đồng trên trang cá nhân: "Những điều muốn nói với bạn rất nhiều rất nhiều… Giờ đây hiện lên trong ký ức là hình ảnh 18 năm qua. Niềm vui, phấn khởi, căng thẳng, khó khăn… thật sự quá nhiều.

Đã viết rồi lại xóa đi, xóa đi rồi viết lại không biết bao nhiêu lần, cho dù viết như thế nào cũng không thể diễn tả được cảm xúc trong lòng…

Có lẽ do chúng tôi đã cùng vượt qua những thử thách, đối mặt với tất cả những gì mà người xung quanh hoàn toàn không thể hiểu được, và cũng không cần phải nói rõ mọi thứ.

Cũng giống như ngày thường chúng tôi vẫn hay nói đùa với nhau mà người khác cũng không thể hiểu nỗi, nhưng tôi hiểu bạn và bạn hiểu tôi. Chỉ cần bạn biết rằng tôi đã vì bạn mà vui mừng như thế nào, luôn hy vọng bạn mãi mãi được hạnh phúc và vui vẻ là đủ.

Tuy rằng bạn không còn là "bà Thái" (chỉ mối quan hệ thân thiết của đôi bạn), mà nay đã trở thành "bà Lại", nhưng bạn mãi mãi vẫn là "Tiểu Kiều Kiều", dù vai trò có thay đổi thế nào thì bạn ở trong lòng tôi vẫn không không giờ thay đổi. Nhất định phải hạnh phúc! Mãi yêu bạn".

Thái Trác Nghiên gửi tâm thư xúc động cho Chung Hân Đồng - Ảnh 3.

Thái Trác Nghiên xuất hiện ở vị trí phụ dâu chính của Chung Hân Đồng - Ảnh: Weibo

Mảnh ghép của hai tâm hồn

Thời gian 18 năm đối với Thái Trác Nghiên và Chung Hân Đồng đáng trân trọng ra sao? Hai thành viên ban nhạc Twins thân thiết, cùng nhau trưởng thành, sưởi ấm cho nhau.

Nhìn bề ngoài, Thái Trác Nghiên là người hoạt bát, Chung Hân Đồng trầm tính. Nhưng khi hai người ở bên nhau, rõ ràng là hai cá tính hoàn toàn trái ngược nhưng lại vô cùng hòa hợp.

Thái Trác Nghiên gửi tâm thư xúc động cho Chung Hân Đồng - Ảnh 4.

Thái Trác Nghiên không nén được hạnh phúc trong hôn lễ của bạn thân - Ảnh: Weibo

Cũng giống như suy nghĩ của hai người, Twins chính là đại diện cho cảm giác vui vẻ và thoải mái: "Chúng tôi ở bên nhau luôn cảm thấy rất vui vẻ. Đó chính là cảm giác đặc biệt giữa hai người, dù không nói ra nhưng trong lòng mỗi người đều tự hiểu. Dù xảy ra bất cứ chuyện gì, người kia cũng luôn ủng hộ bạn".

18 năm qua, Thái Trác Nghiên và Chung Hân Đồng cùng nhau bước qua thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp, cùng trải qua lúc khó khăn chán nản, tình bạn của hai người từ lâu đã không thể diễn tả được bằng câu chữ.

"Quan hệ của chúng tôi rất phức tạp, ở thời điểm khác nhau sẽ thể hiện vai trò khác nhau, vừa là bạn bè, vừa là tri kỷ, đồng nghiệp, người nhà, chị em…".

Thái Trác Nghiên gửi tâm thư xúc động cho Chung Hân Đồng - Ảnh 5.

Hình ảnh khiến nhiều người xúc động - Ảnh: Weibo

Thái Trác Nghiên chia sẻ: "Chung Hân Đồng là người rất lạc quan, không bao giờ để chuyện buồn trong lòng, hơn nữa còn điều chỉnh tâm trạng rất nhanh. Đó chính là điểm tôi luôn phải học tập từ bạn ấy".

Từ lúc chưa nổi tiếng hai người đã có "hiệp ước" là sẽ không bao giờ cãi nhau.

Thái Trác Nghiên gửi tâm thư xúc động cho Chung Hân Đồng - Ảnh 6.

Sự gắn bó bền vững của nhóm Twins đã khiến mọi người ngưỡng mộ về họ - Ảnh: Sina

Mỗi khi bất đồng ý kiến, hai người giải quyết như thế nào? Thái Trác Nghiên bật mí: "Nói ra có thể mọi người không tin sự thật là18 năm nay chúng tôi chưa một lần cãi nhau. Bản thân tôi cũng cảm thấy điều này rất vi diệu".

Chung Hân Đồng cưới chồng sau 10 năm sự cố ảnh nóng Chung Hân Đồng cưới chồng sau 10 năm sự cố ảnh nóng

TTO - Chung Hân Đồng và chú rể Lại Hoằng Quốc trúng tiếng sét ái tình ngay khi gặp mặt, và công khai tình cảm cách đây nửa năm.


THỤC NGHI
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên