Tag: Thái ngân

Thái Ngân tung MV mới, trổ tài 'một tay làm hết'

Phạm Đình Thái Ngân chính thức phát hành MV 'Tha anh đi', không chỉ cho thấy sự 'đa zi năng' của mình mà còn sự bắt trend, chơi chữ sáng tạo một cách đáng nể.

Thái Ngân kể thi hát lận đận, mỗi khi buồn chuyển khoản cho mẹ

Phạm Đình Thái Ngân chia sẻ, từng tham gia khoảng 14 cuộc thi trong bảy năm đi hát nhưng số lận đận nên lần nào cũng 'rớt', có lần rớt luôn từ vòng gửi xe.

Phạm Đình Thái Ngân kể chuyện yêu đương bằng đua xe F1

Phạm Đình Thái Ngân tung MV mới mang tên 'Say em đắm yêu' kể về chuyện tình yêu, đồng thời gợi nhớ giải đua xe công thức 1 đình đám trên thế giới.

Trước thềm 14-2, Thái Ngân tung clip tỏ tình cực đáng yêu với 'người trong mộng'

Thái Ngân vừa hé lộ đoạn clip khá vui nhộn, chứa giai điệu của ca khúc sắp được phát hành. Nam ca sĩ ghi điểm với loạt biểu cảm đáng yêu, lí lắc.

Đàm Vĩnh Hưng bức xúc trước tin đồn bị hành hung, Huỳnh Lập công bố dự án Kẻ độc hành

TTO - Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng trước tin đồn bị hành hung; MV 'Em mình ơi' của Tố My; Nguyễn Văn Chung bày cách tỏ tình dịp Noel; Huỳnh Lập khoác áo mới cho 'Ai chết giơ tay'; Trao giải Ngôi sao xanh... là những tin văn nghệ được quan tâm ngày 19-12.

Cà phê chủ nhật: Thái Ngân - chàng hoàng tử hát Ballad

TTO - Với một gương mặt rất baby thư sinh và vóc dáng nhỏ nhắn nhưng khi Thái Ngân cất tiếng hát thì khán giả luôn bất ngờ vì đầy nội lực và tỉnh cảm.