Thứ 2, ngày 29 tháng 11 năm 2021

Thông tin Doanh Nghiệp

THACO trao tặng Trà Vinh 1.000 smart tivi dùng cho việc dạy và học trực tuyến

08/10/2021 14:00 GMT+7

Trà Vinh với 29% dân số là người dân tộc Khơ Me, đời sống người dân còn gặp nhiều khó khăn. Toàn tỉnh có 402 trường học các cấp phổ thông, có nhiều trường vùng sâu bị chia cắt bởi hệ thống kinh rạch chằng chịt, địa hình khá phức tạp.

THACO trao tặng Trà Vinh 1.000 smart tivi dùng cho việc dạy và học trực tuyến - Ảnh 1.

Ông Lê Văn Hẳn - Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh cùng đại diện THACO tại buổi lễ trao tặng

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, học sinh không thể đến trường, các dụng cụ dùng cho việc dạy và học trực tuyến trở nên khó khăn.

Chiều ngày 7-10, công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (THACO) đã trao tặng cho ngành giáo dục tỉnh Trà Vinh 1.000 smart tivi, để hỗ trợ học sinh có thể tiếp cận chương trình giáo dục, cùng với 30.000 bộ kit test nhanh COVID-19.

Với món quà đặc biệt này, THACO mong muốn sẽ tạo điều kiện cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp cận kiến thức dễ dàng hơn. Ngoài ra, 30.000 bộ kit test nhanh cũng sẽ góp phần giúp thực hiện tốt công tác xét nghiệm tầm soát, bóc tách F0 ra khỏi cộng đồng nhằm ngăn chặn sự lây lan dịch bệnh.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh – Ông Lê Văn Hẳn đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến công ty, đồng thời, nhấn mạnh sự hỗ trợ này rất kịp thời, thiết thực giúp tỉnh thực hiện tốt hơn nữa công tác phòng, chống dịch, bảo vệ tính mạng, sức khỏe người dân.

Được biết, từ khi bùng phát dịch đến nay, THACO đã tài trợ vật tư y tế cùng các sản phẩm hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19 trên cả nước với kinh phí hơn 930 tỷ đồng bao gồm hơn 3,7 triệu bộ kit test nhanh COVID-19, 63 xe chuyên dụng vận chuyển vắc xin, 63 xe tiêm chủng lưu động, 30 xe cứu thương, 1 xe chụp X-Quang và xét nghiệm lưu động và điều động hỗ trợ 51 xe tiêm chủng cơ động cùng nhiều vật tư, trang thiết bị y tế cho các đơn vị tuyến đầu chống dịch.

HOÀNG THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận