TT - Sáng 23-7, Nhà máy sản xuất và lắp ráp xe du lịch Trường Hải (Thaco) - KIA (Khu kinh tế mở Chu Lai, Quảng Nam) đã xuất xưởng chiếc ôtô KIA Cerato Forte đầu tiên được sản xuất và lắp ráp tại nhà máy.
Do được sản xuất, lắp ráp trong nước nên giá thành của KIA Cerato Forte 5 chỗ ngồi, dung tích 1,6 lít chỉ từ 466-499 triệu đồng/chiếc, thấp hơn xe cùng dòng nhập khẩu. Đây là mẫu xe đầu tiên được Tập đoàn KIA Motor đồng ý cho phép lắp ráp ngoài hệ thống ở Hàn Quốc.
Trong sáu tháng đầu năm nay, doanh số của Cerato Forte nhập khẩu bán ra ở thị trường VN hơn 1.200 chiếc, giúp KIA vươn lên vị trí thứ ba sau Toyota và VM Daewoo trong bảng xếp hạng Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô VN dòng xe du lịch.
Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận