Tag: thác Bản Giốc

Ca sĩ Cẩm Vân bất ngờ tiết lộ gốc dân tộc Nùng khi tung MV quay ở Cao Bằng

Ở tuổi 65, ca sĩ Cẩm Vân khiến người hâm mộ bất ngờ xen lẫn thán phục khi vừa tung một MV đẹp lung linh quay ở quê cha đất tổ của cô - tỉnh Cao Bằng.

Ngắm thác Bản Giốc - Đức Thiên từ bên kia biên giới

Thay vì chỉ được ngắm nhìn một phần của thác Bản Giốc, hiện nay du khách đến với Cao Bằng sẽ được chiêm ngưỡng toàn bộ vẻ đẹp kỳ vĩ của thác Bản Giốc (Việt Nam) - Đức Thiên (Trung Quốc).

Điểm tin 8h: Làm gì để thoát hiểm khi hỏa hoạn?; Apple lên tiếng iPhone 12 'phát bức xạ vượt ngưỡng'

Nhiều thông tin được cập nhật trong chương trình "Điểm tin cùng bạn 8h" hôm nay 15-9.

Việt Nam, Trung Quốc thí điểm khai thác khu thác Bản Giốc - Đức Thiên 1 năm

Khu cảnh quan thác Bản Giốc - Đức Thiên tại biên giới Việt Nam - Trung Quốc sẽ chính thức vận hành thí điểm từ 9h sáng mai 15-9.

'Vua phong cảnh' Hoàng Thế Nhiệm: Bước ra ngoài, thấy trời cao biển rộng...

Kể từ khi quyết định giã từ công việc viễn thông hàng hải, chuyển việc sáng tác ảnh từ tay trái sang tay phải, tính đến nay “Vua phong cảnh” - mỹ hiệu mà giới nhiếp ảnh Việt Nam tặng cho Hoàng Thế Nhiệm - đã tròn 30 năm làm nghề.

Đọc báo cùng bạn 5-5: Giá điện tăng, tránh 'té nước theo mưa'

Chương trình có nhiều thông tin cập nhật: Chủ tịch nước dự lễ đăng quang Vua Charles III; F88 có dấu hiệu cầm đồ với lãi suất cao vượt quy định; Đề nghị cách chức 3 chỉ huy sư đoàn; Xử lý nghiêm vụ tàu metro bị vẽ bậy...

Sớm đưa du khách tham quan khu thác Bản Giốc - Đức Thiên

Khu cảnh quan trên sông Quây Sơn, khu vực biên giới Việt Nam - Trung Quốc, dự kiến vận hành thí điểm vào tháng 10.

Đắm say non nước Cao Bằng

Thác nước hùng vĩ, hang động kỳ thú và những bản làng ẩn hiện trong sương khói mùa đông là những nét hấp dẫn, quyến gọi du khách đến với vùng đất Cao Bằng miền biên viễn.

Cao Bằng - viên ngọc xanh của núi rừng Đông Bắc

TTO - 'Trước khi đến Cao Bằng, tôi chưa biết nhiều về vùng đất này. Đến đây, tôi như bị choáng ngợp bởi sắc xanh, núi xanh, cỏ xanh và nước cũng xanh. Có lẽ vì thế, mà Cao Bằng được người ta đặt cho cái tên mỹ miều là viên ngọc xanh'.

Qua lăng kính hướng dẫn viên: 15 điểm đến được yêu thích nhất Việt Nam

Cuộc bình chọn lấy ý kiến trong cộng đồng hướng dẫn viên đang sinh hoạt tại hai đơn vị Chi hội hướng dẫn viên TP.HCM và Trung tâm Điều hành hướng dẫn viên Việt Nam.