Tag: Tết nguyên đán Giáp Ngọ

Đào khoe sắc bên hồ Hoàn Kiếm

TTO - Để phục vụ nhu cầu vui chơi của người dân trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ, những ngày qua hàng chục gốc đào với đủ kiểu dáng đã được trồng trên thảm cỏ bên bờ hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội).

Hà Nội: học sinh nghỉ Tết Nguyên đán 14 ngày

TTO - Theo thông báo của Sở GD-ĐT Hà Nội chiều 30-12, Tết Nguyên đán Giáp Ngọ, cán bộ, giáo viên, học sinh các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT, bổ túc văn hóa và trung tâm giáo dục thường xuyên, trung tâm giáo dục kỹ thuật tổng hợp sẽ nghỉ từ ngày 27-1 đến hết ngày 9-2-2014 (14 ngày).

Không cần tích trữ hàng tết

TT - Ngày 25-12, tại buổi tọa đàm trực tuyến do Cổng thông tin điện tử Chính phủ thực hiện, Thứ trưởng Bộ Công thương Hồ Thị Kim Thoa khẳng định chương trình bình ổn thị trường sẽ đủ sức cung cấp đầy đủ các mặt hàng thiết yếu với mức giá ổn định xuyên suốt trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Ngọ. Theo bà Thoa, với số lượng các doanh nghiệp tham gia chương trình bình ổn ngày càng tăng; Nhà nước tăng cường hỗ trợ từ người sản xuất đến lưu thông, bán hàng; ngày càng có nhiều điểm bán và thời gian bán hàng kéo dài nên không cần dự trữ trước tết và tăng giá sau tết.

Không để thiếu hàng, sốt giá trong dịp tết

TT - Thứ trưởng Bộ Công thương Hồ Thị Kim Thoa đã yêu cầu như vậy trong buổi làm việc với lãnh đạo TP Hà Nội về cung cầu hàng hóa, bình ổn thị trường dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ năm 2014.

Hơn 4.000 đầu việc tết dành cho sinh viên

TT - Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM đang triển khai chương trình việc làm tết cho sinh viên từ nay đến ngày 20-2-2014.