22/12/2018 14:27 GMT+7

Tay vợt Việt kiều Alize Lim đổ bệnh tại Nghệ An

TẤN PHÚC
TẤN PHÚC

TTO - Tay vợt Việt kiều Pháp Alize Lim đã phải bỏ cuộc vì đổ bệnh trước trận bán kết đơn nữ Giải quần vợt Các cây vợt xuất sắc VN 2018 tại TP Vinh (Nghệ An).

Tay vợt Việt kiều Alize Lim đổ bệnh tại Nghệ An - Ảnh 1.

Alize Lim bỏ cuộc trước trận bán kết vì bệnh - Ảnh: THANH THÚY

Ban tổ chức giải cho biết Alize Lim (đội Hưng Thịnh TP.HCM) đã không thể tiếp tục tham gia giải đấu vì sốt cao. Đây là cuộc chia tay đáng tiếc bởi "bông hồng lai" là hạt giống số 1 của giải. 

Trong sự nghiệp của mình, Alize Lim từng leo lên hạng từng leo đến hạng 135 đơn nữ thế giới. Nhưng thời gian gần đây, cô không còn giữ được phong độ đỉnh cao nên đã rơi xuống hạng 479 thế giới.

Sự vắng mặt Alize Lim khiến khả năng giành chức vô địch đơn nữ của đội nhà bị thu hẹp. Đồng đội Đào Minh Trang (được vào thẳng chung kết do Alize Lim bỏ cuộc) sẽ khó lòng vượt qua hạt giống số hai gốc Mỹ Tiffany Nguyễn (đã thắng Nguyễn Thị Mai Hương với tỉ số 2-0 (6-1, 6-2) ở bán kết) ở trận chung kết ngày mai 23-12.

Trong khi đó, bất ngờ đã không xảy ra trong hai trận bán kết đơn nam. Với phong độ ổn định, tay vợt trẻ Nguyễn Văn Phương đã thắng Từ Lê Khánh Duy với tỉ số 2-0 (6-3, 6-1) để giành quyền vào chơi trận chung kết với Trịnh Linh Giang, người đã thắng Hoàng Thành Trung với tỉ số 2-0 (6-4, 6-1).

Gần 300 triệu đồng từ Giải quần vợt gây quỹ tình thương Gần 300 triệu đồng từ Giải quần vợt gây quỹ tình thương

TTO - 300 triệu đồng là số tiền thu được từ Giải quần vợt 'TGB and Friends', do CLB Doanh nhân Tiền Giang tại TP.HCM (TGB) tổ chức.

TẤN PHÚC
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên