Xe
22/04/2024 19:30 GMT+7

Tay đua Cao Việt Nam giành chiến thắng chặng 2 ARRC 2024

Tay đua Cao Việt Nam (số 65) chiếm vị trí thứ 1 trên bục tại Race 1 chặng 2 Giải đua mô tô châu Á (ARRC) 2024.

Tay đua Cao Việt Nam giành chiến thắng chặng 2 ARRC 2024- Ảnh 1.

Tay đua Cao Việt Nam (số 65) tại Race 1 chặng 2 Giải đua mô tô châu Á (ARRC) 2024

Ngày thi đấu chính thức thứ nhất của chặng 2 ARRC 2024 tại trường đua quốc tế Zhuhai, Trung Quốc, vừa khép lại với những cảm xúc vỡ òa dành cho đội đua Honda Racing Vietnam. Tay đua Cao Việt Nam đã có ngày thi đấu vô cùng xuất sắc, tự tin cạnh tranh sòng phẳng vị trí top đầu với các tay đua hàng đầu châu lục.

Mặc dù chỉ có được vị trí xuất phát thứ 7, nhưng anh đã thi đấu rất bản lĩnh và bùng nổ. Ngay sau tiếng còi khai cuộc, tay đua số 65 đã nhanh chóng vươn lên vị trí thứ 4, rồi liên tục cạnh tranh vị trí top đầu ở các lap sau đó.

Đến những lap cuối, áp lực cạnh tranh quá lớn đã đẩy Cao Việt Nam xuống vị trí thứ 6. Lúc này, anh vẫn cho thấy một tâm thế thi đấu rất bản lĩnh và bền bỉ. Bằng chiến thuật thi đấu khôn ngoan, tay đua số 65 đã cán đích ở vị trí thứ 3 trong sự bất ngờ của fan hâm mộ tốc độ châu Á.

Vị trí thứ 3 trên bục podium đã là một kết quả rất ấn tượng dành cho tay đua Việt Nam. Thế nhưng, bất ngờ đã xảy ra khi 2 tay đua về đích đầu tiên bị phạm lỗi và phải nhường vị trí số 1 trên bục podium cho Cao Việt Nam.

Như vậy, lần đầu tiên tay đua số 65 của Honda Racing Vietnam bước lên bục podium tại giải đua ARRC lại là vị trí cao nhất. Đây thực sự là một ngày thi đấu vừa hay lại vừa may của Nam.

Sau rất nhiều nỗ lực thi đấu bền bỉ và không ngừng cải tiến, cuối cùng Honda Racing Vietnam cũng ghi dấu trên bản đồ đua xe quốc tế. Để có được chiến thắng này, không thể phủ nhận sự nỗ lực của cả đội, các tay đua và các kỹ thuật viên đến từ các HEAD của Honda Việt Nam

Tay đua Cao Việt Nam giành chiến thắng chặng 2 ARRC 2024- Ảnh 2.

Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Quảng Châu, Trung Quốc đến thăm đội tuyển Honda Racing Việt Nam

Đối với 2 tay đua còn lại của Honda Racing Vietnam cũng đã hoàn thành tốt Race 1 chặng 2 ARRC 2024. Với các vị trí xuất phát lần lượt là 16 và 17, Nguyễn Tôn Anh Phú (số 19) và Nguyễn Hữu Trí (số 18) đã về đích ở các vị trí 18 và 14.

Do ảnh hưởng của mưa lớn, ngày đua thứ 2 của chặng 2 giải đua ARRC 2024 tại trường đua quốc tế Zhuhai, Trung Quốc đã chính thức hủy. Kết quả tại chặng đua này sẽ chỉ ghi nhận của ngày thi đấu đầu tiên.

Với thành tích xuất sắc, đội đua Việt Nam A xếp thứ hạng 4/14. Chúng ta hãy cùng theo dõi và cổ vũ cho các tay đua Việt Nam trên hành trình chinh phục những cột mốc tốc độ mới tại các chặng đua ARRC 2024 sắp tới.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên