Thứ 2, ngày 29 tháng 11 năm 2021

Taxi lọt "hố trâu"

15/09/2010 08:46 GMT+7

TTO - Chiều 14-9, trong cơn mưa tầm tã, một chiếc taxi đang chạy trên đường thì bất ngờ lọt vào “hố trâu” do đào đường. Hố này đã xuất hiện cách nay cả tuần và đã từng làm bị thương một người.

TPHCM: "lỗ đen" trên đường “nuốt chửng” đầu xe tải! Xuất hiện hố sâu rộng hơn 3 mét giữa ngã tư Phú Nhuận

"Hố trâu" này đã được TTO cảnh báo trong tin “Hố trâu xuất hiện sau cơn mưa" ngày 28-8 khi mảng rào chắn "lô cốt" bị sập và xuất hiện hố sâu hoắm tại 386 Lê Văn Sỹ (P.14, Q.3, TP.HCM) làm bị thương một người đi đường và gây hoang mang cho người dân.

Thế nhưng, chiều 14-9, trong cơn mưa tầm tã, chiếc taxi Vinasun biển số 56K-9309 do tài xế Nguyễn Văn Tính, 30 tuổi, đang lái trên đường thì bất ngờ bị “hố tử thần” này tiếp tục “nuốt chửng”!

Tại hiện trường, chiếc taxi lún sâu một nửa dưới “hố trâu” ngập nước hơn 2m, diện tích khoảng 14m2.

Tuy nhiên, các vết nứt còn lộ dần trên mặt đường và xuất hiện hàm ếch khoét sâu rất nguy hiểm trên diện rộng.

lhQO9iaW.jpgPhóng to
Hiện trường taxi sụp bẫy đường

Xem Video

zVcfkS5E.jpg
Người dân tò mò quan sát gây ùn ứ giao thông

Tài xế Tính cho biết: “Xe đang chạy trên đường bằng phẳng thì bất ngờ hai bánh trước bị lún dần, thấy không ổn nên tôi mở cửa lao ra thì cũng là lúc chiếc taxi rơi ầm xuống hố sâu”.

Chiếc taxi nằm đó chờ người đến cẩu lên và gây tò mò cho rất nhiều người qua lại, khiến đoạn đường "nổi tiếng" nhiều “lô cốt” này bị ùn ứ giao thông!

4TidBVOz.jpgPhóng to
Mảng chắn "lô cốt" bị sập xuất hiện “hố trâu” hôm 28-8

Cũng theo nhiều người dân ở đây, sau khi TTO phản ánh, hiện trường vẫn vậy cho đến hơn một tuần thì có đội thi công đến san lấp bằng phẳng nhưng có dấu hiệu rỗng tếch bên trong nên chiếc taxi mới bị sập bẫy.

22g15 khuya 14-9, sau khi đăng tin Taxi lọt "hố trâu" trên đây, TTO đã nhận được hình ảnh và tin tức do bạn đọc Hồ Bích Châu cung cấp. Bạn đọc Hồ Bích Châu chính là cư dân tại hẻm 386 Lê Văn Sỹ - nơi chiếc taxi "lâm nạn". TTO xin giới thiệu cùng bạn đọc:

Tôi là cư dân tại hẻm 386 đường Lê Văn Sỹ, nơi chiếc taxi lọt hố. Theo tôi chứng kiến, "lô cốt" này đã tồn tại khá lâu mặc dù khối lượng công việc không nhiều.

Hàng ngày lượng xe vào ra con hẻm này rất đông vì ngay đầu hẻm là một trường tiểu học, còn phía trong hẻm là trường cấp hai.

"Lô cốt" được dỡ bỏ cách nay khoảng một tuần và được lấp lại bằng đá dăm trên bề mặt, và chiếc taxi này đã trở thành nạn nhân bất đắc dĩ.

010vfQTm.jpgPhóng to
Taxi lọt hố - Ảnh: Hồ Bích Châu
lOEAQOrI.jpgPhóng to
Người dân cùng "giải cứu" taxi lọt hố trong đêm - Ảnh: Hồ Bích Châu
FBT4Li2U.jpgPhóng to
Và chiếc xe đã được "giải cứu" - Ảnh: Hồ Bích Châu
SƠN BÌNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận