Tag: tàu trôi dạt

Trục vớt 'tàu ma' trôi dạt, chìm ở Cù Lao Chàm

Các lực lượng chức năng đã lên phương án trục vớt xác tàu King Rich trôi dạt, chìm trên vùng biển Cù Lao Chàm từ cuối năm 2023.

Đấu giá 5 tàu ma tiền tỉ trôi dạt vào bờ biển Quảng Trị

Cảng vụ hàng hải Quảng Trị được giao đấu giá 5 con "tàu ma" không chủ trôi dạt vào bờ biển, trong đó có một tàu sắt vừa đấu giá 1,3 tỉ đồng.

‘Tàu ma’ có chữ Trung Quốc trôi dạt vào bờ biển Quảng Trị

Một chiếc “tàu ma” vừa dạt vào bờ biển Quảng Trị. Trên tàu không một bóng người, chỉ có một số vật dụng có chữ Trung Quốc.

Tàu sắt 18m không người, có chữ nghi tàu Trung Quốc trôi dạt vào biển Quảng Trị

Tàu sắt dài 18m, có một số ký hiệu nghi là chữ Trung Quốc, không người lái trôi dạt ngoài biển được ngư dân Quảng Trị phát hiện, lai dắt vào cảng chờ xử lý.

Tàu cá to không người dập dềnh ngoài biển Quảng Trị

TTO - Chiếc tàu bằng sắt dài đến 40 mét dạt vào bờ biển huyện Triệu Phong (tỉnh Quảng Trị). Cơ quan chức năng hiện chưa tiếp cận được vì sóng lớn nhưng trên tàu không có người.

Tàu hàng Marimoto Maru đang trôi dạt trên vùng biển Phú Quý

TTO - Ngày 2-12, Cảng vụ hàng hải tỉnh Bình Thuận cho biết đang theo dõi, nắm bắt thông tin vụ tàu hàng Marimoto Maru (quốc tịch Belize) đang trôi dạt trên vùng biển thuộc đảo Phú Quý để phối hợp xử lý.

TTO - Chỉ huy Bộ đội biên phòng Quảng Ngãi cho biết, đã cứu hộ tàu cá do ông Võ Minh Vương, trú ở xã An Vĩnh, huyện Lý Sơn (Quảng Ngãi) làm thuyền trưởng, trên tàu có 12 thuyền viên, bị hỏng máy trên đường quay về bờ.

Hết mắc cạn, tàu Bright Royal trôi tự do trên biển

TTO - Ông Huỳnh Hữu Toàn, Phó giám đốc Cảng vụ Quy Nhơn, cho biết đến 16g15 chiều 7-10, tàu Bright Royal đang trôi tự do bên ngoài vùng biển TP. Quy Nhơn (Bình Định), cách cảng Quy Nhơn khoảng 26 hải lý về phía đông.