Tag: tàu câu mực

Đưa vụ tàu câu mực giấu 10 đồ nghề giám sát hành trình tàu khác sang công an

UBND tỉnh Cà Mau đề nghị chuyển hồ sơ vụ việc tàu câu mực cất giấu 10 thiết bị giám sát hành trình của tàu cá khác sang công an để điều tra, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Cảng cá 10 năm 'có cũng như không'

TTO - Cảng cá sông Trà Bồng (Quảng Ngãi) với vốn đầu tư gần 185 tỉ đồng sau 10 năm qua cá chưa thể về đây.

Sau 1 tháng mất tích, xác định tàu câu mực và 9 ngư dân bị bắt giữ ở Thái Lan

TTO - Sau hơn một tháng mất tích trên biển, tàu câu mực số hiệu QNa-91039 TS ở huyện Núi Thành, Quảng Nam cùng 9 ngư dân được xác định đang bị bắt giữ ở Thái Lan.

Tàu câu mực bị chìm là do tàu chở hàng của Vinacomin đâm

TTO - Đại diện Công ty cổ phần vận tải Vinacomin đã có buổi gặp mặt xin lỗi các ngư dân, khi tàu chở hàng của công ty này đâm chìm một tàu câu mực của ngư dân đang đánh bắt trên biển.

Tìm thấy thi thể cháu bé mất tích trong vụ tàu câu mực bị đâm chìm trên biển

TTO - Thi thể cháu bé 7 tuổi gặp nạn trên tàu câu mực bị đâm chìm trên vùng biền Chân Mây (Thừa Thiên Huế) đã được tìm thấy.

Tàu câu mực bị đâm chìm, một người chết, bé trai 8 tuổi mất tích

TTO - Một tàu cá bị đâm chìm trên biển khi đang câu mực khiến một người trên thuyền tử vong và một bé trai 8 tuổi mất tích.

Vét sạch mực ở biển Nam Mỹ, Bắc Kinh áp đặt luôn 'lệnh cấm đánh bắt'

TTO - Trung Quốc đã ban lệnh cấm câu mực kéo dài 3 tháng trên vùng biển Nam Mỹ với lý do "thúc đẩy phát triển bền vững nghề cá ở vùng biển mở". Sản lượng mực tại các vùng biển này gần như cạn kiệt vì tàu cá Trung Quốc.

Cứu tàu câu mực cùng 40 ngư dân gặp nạn trên Biển Đông

TTO - Tàu Sar 412 của Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải Việt Nam tại Đà Nẵng vừa giải cứu và đưa về bờ một tàu câu mực cùng 40 ngư dân gặp nạn trên Biển Đông.

Chia nhau nửa lít nước, 41 ngư dân sống sót sau 39 giờ trôi trên biển

TTO - Sáng 8-9, sáu ngày sau vụ chìm tàu câu mực QNa - 91928, 41 thuyền viên Quảng Nam đã được tàu kiểm ngư 420 đưa về bờ trong niềm vui tột cùng của gia đình các ngư dân.

TTO - Tàu QNg-90972 TS đang chuẩn bị ra khơi thì bùng cháy dữ dội. Vụ hỏa hoạn gần như thiêu rụi hoàn toàn còn tàu với đầy đủ dụng cụ đánh bắt. Hiện vụ cháy đang được cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ.