Tag: Tàu câu mực

Nhiều tàu câu mực mất kết nối thiết bị giám sát hành trình khu vực giáp ranh Philippines

Quảng Nam cho hay vừa có văn bản gửi Bộ Quốc phòng về việc các tàu cá mất kết nối thiết bị giám sát hành trình tại khu vực giáp ranh Philippines.

Tìm được thi thể một trong hai ngư dân mất tích trên biển

Hai ngư dân đi biển bằng tàu nhỏ rồi mất tích. Sau 9 ngày, một thuyền câu mực đã phát hiện thi thể của một trong hai ngư dân mất tích này.

Mong manh đời câu mực

Cảng An Hòa (xã Tam Giang, huyện Núi Thành, Quảng Nam), nơi xuất phát biết bao tàu câu mực, và chẳng ai ngờ cùng lúc có đến 15 ngư dân chết và mất tích.

Tàu cảnh sát biển, hải quân kết thúc tìm kiếm 13 ngư dân mất tích do tàu chìm ở Trường Sa

Thông tin từ Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Nam cho hay tàu câu mực QNa 90129 bị chìm trên biển Trường Sa đã tự ý vượt Trạm kiểm soát biên phòng An Hòa, không làm thủ tục xuất bến.

Chuyện kể về giây phút sinh tử của những ngư dân bị chìm tàu ở Trường Sa

78 ngư dân đã trở về trong nước mắt của những người mẹ, người vợ mừng khi chồng con trở về an toàn. Cũng có những giọt nước mắt đau đớn khi người thân mất tích và tử nạn.

Thuyền trưởng cứu 40 ngư dân vẫn ở lại biển tìm 13 ngư dân mất tích

Ngư dân Lương Văn Cam - thuyền trưởng tàu Qna 90039 - nói đã bàn giao 40 ngư dân và hai thi thể của tàu Qna 90129 bị lốc xoáy đánh chìm cho Hải quân.

Thuyền trưởng đang ở biển Trường Sa kể giây phút cứu 40 ngư dân bị chìm tàu

Ngư dân Lương Văn Cam - thuyền trưởng tàu QNa 90039 (tàu cứu 40 ngư dân và 2 thi thể) kể lại giây phút nghe tin chìm tàu câu mực ở khu vực đảo Song Tử Tây và tiếp cứu giữa đêm.

Phát hiện ngư cụ trôi nổi quanh khu vực tàu chìm ở Trường Sa

Dù chưa tìm thấy các ngư dân Quảng Nam mất tích trong hai tàu chìm ở vùng biển Trường Sa, tuy nhiên lực lượng chức năng phát hiện nhiều ngư cụ.

Chìm tàu câu mực 13 ngư dân mất tích: âu lo và nước mắt người đợi chờ

Những khuôn mặt sầu não, những giọt nước mắt đã rơi, ở những ngôi nhà nơi góc biển, mỗi phút giây trôi qua vào lúc này đầy nỗi lo. 13 ngư dân chìm tàu mất tích vẫn còn đâu đó giữa biển, những lời nguyện cầu biển mẹ bao dung phát ra thành tiếng.

Hai tàu câu mực chìm: Hải quân điều 3 tàu tìm cứu, Thủ tướng chỉ đạo nóng

Ông Nguyễn Hoàng Hiệp, thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, cho biết Thủ tướng đã chỉ đạo tìm cứu ngư dân bằng mọi cách khi còn 13 người vẫn đang mất tích, do hai tàu câu mực chìm ở khu vực Trường Sa.