16/12/2011 16:50 GMT+7

Tập trung vào chủ nhật

BTC
BTC

TTO - Lượt trận vòng 16 Giải Ngoại hạng Anh vào cuối tuần này sẽ rất hấp dẫn với các cặp đấu vào đêm chủ nhật. Trong đó, hai trận Aston Villa - Liverpool (lúc 21g) và Man City - Arsenal (lúc 23g) được BTC cá ảo thắng thật chọn để bạn đọc tranh tài.

TTO - Lượt trận vòng 16 Giải Ngoại hạng Anh vào cuối tuần này sẽ rất hấp dẫn với các cặp đấu vào đêm chủ nhật. Trong đó, hai trận Aston Villa - Liverpool (lúc 21g) và Man City - Arsenal (lúc 23g) được BTC cá ảo thắng thật chọn để bạn đọc tranh tài. 

Ngay từ bây giờ, mời bạn đọc vào địa chỉ để tham gia cuộc chơi.

Hiện chỉ còn ba vòng đấu nữa, giai đoạn một cuộc thi sẽ kết thúc. Số điểm các người chơi không chênh lệch nhiều, do đó khả năng thắng giải đang chia đều.

Để tăng thêm kịch tính của lượt dự đoán này, BTC quyết định nhân đôi tỉ lệ cược của trận đấu Man City - Arsenal để tăng khả năng bứt phá cho người chơi.

Vòng trước, bạn Nguyễn Trọng Thắng đã có cú bứt phá ngoạn mục để vươn lên dẫn đầu bảng tổng sắp nhờ dự đoán trúng Chelsea thắng Man City 2-1 - trận đấu BTC cũng đã nhân đôi tỉ lệ cược. Và với việc nhân đôi tỉ lệ cược trận Man City - Arsenal, BTC cũng hi vọng sẽ có thêm nhiều cuộc bứt phá ở vòng đấu thứ 16 này. 

Một trận đấu cũng khó đoán không kém là trận Aston Villa - Liverpool. Liverpool đang có phong độ khá tốt thời gian gần đây nhưng lại thi đấu khá thất thường trên sân khách. Vì thế, để tiếp tục cuộc đua giành vị trí trong tốp 4, Liverpool cần phải vượt qua được rào cản Aston Villa ngay tại thánh địa Villa Park của đối thủ. 

BTC

BTC
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên