Tag: Tập đoàn TT

Liên danh T&T và CIENCO4 trúng thầu xây dựng sân bay Quảng Trị

Liên danh Công ty TNHH đầu tư và phát triển hạ tầng giao thông T&T và Công ty cổ phần Tập đoàn CIENCO4 vừa được phê duyệt trúng thầu xây dựng sân bay Quảng Trị.

Bầu Hiển thưởng hơn 1 tỉ đồng cho kỳ tích bóng bàn Việt Nam tại SEA Games 32

Chiều 19-5, Tập đoàn T&T đã trao thưởng 1,15 tỉ đồng cho thành tích của các vận động viên, huấn luyện viên bóng bàn Việt Nam đã giành được tại SEA Games 32.

Đồng Tháp khởi công trung tâm thương mại 25 tầng cao nhất tỉnh

TTO - Ngày 17-1, Tập đoàn T&T phối hợp UBND tỉnh Đồng Tháp tổ chức lễ khởi công dự án trung tâm thương mại và nhà ở 25 tầng, chuẩn 4 sao tại phường 1, TP Sa Đéc. Đây sẽ là khu thương mại cao nhất tỉnh Đồng Tháp đến thời điểm này.

Khởi công dự án điện khí hơn 2,3 tỉ USD

TTO - Dự án Trung tâm điện khí LNG Hải Lăng giai đoạn 1 với công suất 1.500MW được kỳ vọng sẽ mang đến nhiều hy vọng cho giấc mơ thành trung tâm năng lượng tái tạo của Quảng Trị với tổng vốn 54.000 tỉ đồng.

Cho phép đầu tư sân bay Quảng Trị theo phương thức PPP

TTO - Ngày 20-12, Thủ tướng có quyết định chủ trương đầu tư dự án xây dựng sân bay Quảng Trị theo phương thức đối tác công - tư (PPP).

Phát hiện một ca dương tính với SARS-CoV-2 từng đến làm việc tại Sóc Trăng

TTO - Cơ quan chức năng ở Sóc Trăng đang rà soát, điều tra dịch tễ khi phát hiện một trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 từng đến làm việc tại Sóc Trăng.

Ninh Thuận kiểm điểm Sở Công thương vì thiếu trách nhiệm chống dịch

TTO - Sáng 26-5, Văn phòng UBND tỉnh Ninh Thuận cho biết UBND tỉnh này có văn bản chỉ đạo Sở Công thương tỉnh kiểm điểm trách nhiệm, vì làm việc với đơn vị từng là ổ dịch nhưng không báo cáo cấp trên, cơ quan chức năng liên quan về phòng chống dịch.

Quảng Trị sẽ có phim trường cổ trang và khu nghỉ dưỡng gần 4.500 tỉ đồng

TTO - Một phim trường cổ trang cộng với một khu nghỉ dưỡng mang màu sắc hoàng cung sẽ được Tập đoàn T&T xây dựng tại Quảng Trị. Tổng vốn đầu tư của dự án này lên đến gần 4.500 tỉ đồng.

Tập đoàn TTC tổ chức chương trình hiến máu

TTO - Ngày 27-3, tập đoàn TTC phối hợp với UBND và Hội Chữ thập đỏ quận Tân Bình (TP.HCM) tổ chức chương trình hiến máu.

Hà Nội kiến nghị cho Vingroup làm đường sắt đô thị

TTO - UBND thành phố Hà Nội kiến nghị Thủ tướng cho phép hai nhà đầu tư trong nước là Tập đoàn Vingroup và Công ty Cổ phần tập đoàn T&T nghiên cứu làm 3 tuyến đường sắt đô thị.