Chủ nhật, ngày 23 tháng 1 năm 2022

Tập đoàn Sovico hỗ trợ TP.HCM xét nghiệm 2 triệu mẫu và tặng 1 triệu kit xét nghiệm

25/09/2021 10:28 GMT+7

Tập đoàn Sovico hỗ trợ TP.HCM xét nghiệm 2 triệu mẫu và tặng 1 triệu kit xét nghiệm nhanh phòng chống dịch COVID-19, trị giá tương đương 200 tỉ đồng.

Tập đoàn Sovico hỗ trợ TP.HCM xét nghiệm 2 triệu mẫu và tặng 1 triệu kit xét nghiệm - Ảnh 1.

Phó tổng giám đốc điều hành Sovico Phạm Khắc Dũng chia sẻ tại buổi lễ trao tặng 2 triệu mẫu và 1 triệu kit xét nghiệm trị giá 200 tỉ đồng cho TP.HCM - Ảnh: HDB

Tập đoàn Sovico hỗ trợ TP.HCM xét nghiệm 2 triệu mẫu và tặng 1 triệu kit xét nghiệm nhanh phòng chống dịch COVID-19, trị giá tương đương 200 tỉ đồng.

Hoạt động này nhằm tiếp sức và ủng hộ chương trình xét nghiệm thần tốc của thành phố trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19. 

Nằm trong chương trình này, hiện tại 130 đội xét nghiệm đang triển khai tại các quận huyện của thành phố như huyện Nhà Bè, quận Tân Bình, thành phố Thủ Đức, và sắp tới sẽ là quận 5, quận 10.

Lễ trao tặng được tổ chức tại văn phòng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP.HCM với sự tham dự của ông Nguyễn Thành Trung - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM - và các Lãnh đạo quận huyện, doanh nghiệp. 

Tại buổi lễ, lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM trân trọng cảm ơn Tập đoàn Sovico đã luôn đồng hành và hỗ trợ công tác phòng chống dịch của thành phố, góp phần xây dựng những vùng xanh, từng bước đẩy lùi dịch bệnh.

Luôn sát cánh cùng Chính phủ và cả nước nhất là TP.HCM trong công tác phòng chống dịch bệnh, Tập đoàn Sovico đã ủng hộ vào Quỹ vắc xin phòng chống COVID-19, hỗ trợ các công tác an sinh, xã hội, hỗ trợ trang thiết bị y tế cho các bệnh viện, tặng xe cứu thương, máy thở cũng như trang thiết bị y tế cho các địa phương... tổng giá trị hàng ngàn tỉ đồng. 

Tập thể cán bộ nhân viên, người lao động Sovico luôn tích cực và kịp thời đóng góp, chia sẻ cùng cả nước. 

Các hoạt động hướng về cộng đồng, chung tay vì một cuộc sống tốt đẹp, hướng tới tương lai tươi sáng đã trở thành một phần cuộc sống của hơn 35.000 cán bộ, nhân viên tập đoàn Sovico. 

Những đóng góp của tập đoàn trong cuộc chiến chống COVID-19 nhằm chung tay nhanh chóng đưa hoạt động sản xuất kinh doanh, chuỗi cung ứng và cuộc sống người dân về trạng thái bình thường mới trong thời gian sớm nhất.

Miễn phí chuyển tiền không giới hạn cùng gói HDBank Sky One Miễn phí chuyển tiền không giới hạn cùng gói HDBank Sky One

Cùng tiện ích nổi bật, giao dịch, thanh toán, chuyển khoản nhanh gọn, khách hàng sử dụng gói HDBank Sky One còn được hưởng ưu đãi miễn phí chuyển tiền không giới hạn.

MINH THÀNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận