Tag: tăng tuổi thọ

Giấc mộng trường sinh: Sống thọ bách niên không khó?

Theo con cái cụ bà Aline Méténier (106 tuổi) và nhân viên viện dưỡng lão, bà sống thọ nhờ tính cách mạnh mẽ và lối sống năng động.

Giấc mộng trường sinh - Kỳ 2: Cuộc gặp tỉ đô của giới siêu giàu muốn sống thọ

"Ai muốn sống trường sinh không nào?" - tiếng hô đầy hào hứng của người dẫn chương trình vang lên trên loa trong ánh đèn xanh quét quanh phòng và làn khói mờ lãng đãng bay trên sân khấu.

10 bí mật thú vị của Carbohydrate bạn cần biết trước khi giảm cân

Carbohydrate hay Carbs thường không dành được nhiều thiện cảm của những người ăn kiêng.

'Biến' tre thành 'tôm hùm' y như thật, mỗi tháng xuất ngoại hàng trăm tôm tre

TTO - Từ những thanh tre thô kệch nhưng qua bàn tay tài hoa, nông dân Bình Định đã cho ra đời những con tôm hùm tre giống y như thật được khách trong và ngoài nước ưa chuộng.

Mỗi ngày đi bộ 15 phút, mỗi năm thế giới có thêm 100 tỉ đô

TTO - Kết quả nghiên cứu này dựa trên một lập luận rất đơn giản: người đi bộ nhiều sẽ khỏe - khỏe sẽ sống lâu hơn và có nhiều năng lượng hơn để làm việc hiệu quả, kéo theo tăng năng suất.

Làm thế nào để bắt đầu một chế độ ăn ít muối?

Nếu bạn mắc các bệnh như tăng huyết áp, bệnh thận,… thì một chế độ ăn ít muối (ít hơn 1.500mg muối một ngày) là chế độ ăn bắt buộc phải tuân theo.

5 mẹo sạc smartphone giúp tăng tuổi thọ pin

Pin là một trong những vấn đề được người dùng smartphone khá quan tâm. Dưới đây là một số mẹo nhỏ để tăng tuổi thọ và thời lượng sử dụng pin.

5 thói quen giúp tăng tuổi thọ thêm 10 năm

TTO - Theo một nghiên cứu vừa được trường Y tế công cộng Harvard T.H. Chan công bố, nếu thực hiện 5 thói quen này cùng nhau, bạn có thể sống thêm được hơn 10 năm.

Kinh nghiệm bảo dưỡng ô tô mùa nắng nóng

Chăm sóc ô tô mùa nắng nóng giúp giảm bớt thiệt hại, tăng tuổi thọ và đảm bảo an toàn khi lái xe trên đường.

Uống nhiều nước có thể thải độc?

TTO - Hiện nhiều người không chỉ sáng ngủ dậy áp dụng phương pháp uống rất nhiều nước mà cả ngày cũng uống càng nhiều nước càng tốt để thải độc, “bổ thận thủy”, tăng tuổi thọ...