Thứ 7, ngày 13 tháng 8 năm 2022

Thông tin doanh nghiệp

Tăng trải nghiệm người dùng với các gói cước mới từ MobiFone

07/11/2019 09:30 GMT+7

Với mong muốn khách hàng trả trước có thêm nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ di động, MobiFone đã tung ra nhiều gói cước mới với ưu đãi đa dạng hơn, mang lại cho khách hàng nhiều lựa chọn và trải nghiệm.

Các gói cước này tích lũy nhiều ưu đãi kép bao gồm cả phút thoại + Data để người sử dụng thoải mái hơn. Có tất cả 4 gói MC(x) đều có ưu đãi khủng, tên lần lượt là: MC79, MC90, MC149, MC299. Đặc biệt, cước phí đăng ký các gói MC MobiFone này rất rẻ chỉ từ 79.000đ dùng trọn 1 tháng dài thật tiện lợi.

Đây là những gói cước khuyến mãi có ưu đãi siêu khủng được Mobifone triển khai với mong muốn sẽ giúp khách hàng dùng di động thật tiết kiệm.

Tăng trải nghiệm người dùng với các gói cước mới từ MobiFone - Ảnh 1.

Các gói cước cụ thể như sau:

Tăng trải nghiệm người dùng với các gói cước mới từ MobiFone - Ảnh 2.

Giá gói cước được trừ vào Tài khoản chính của thuê bao trả trước. 

Đối tượng đăng ký gói MC: Các thuê bao MobiFone hòa mạng mới trả trước hoặc chuyển mạng giữ số từ ngày 28/11/2018 trở về sau.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Các gói cước MC mạng MobiFone đều có tính năng gia hạn, nên quý khách chỉ cần đáp ứng tài khoản đầy đủ cước phí là sẽ được cộng ưu đãi tiếp tục. Nếu quý khách không muốn gia hạn ở chu kỳ sau thì soạn ngay KGH <Tên gói> gửi 999 (số ưu đãi còn thừa vẫn được bảo lưu cho đến cuối chu kỳ).

Về quy định tính cước phát sinh:

- Qúy khách dùng vượt số phút theo quy định nhà mạng hệ thống sẽ tính cước phát sinh theo quy định hiện hành.

- Khách hàng dùng hết lưu lượng Data cho phép, hệ thống tự ngắt kết nối. Nếu như quý khách có nhu cầu online mạng miễn phí tiếp thì có thể mua thêm dung lượng data MobiFone

- Ưu đãi được cộng trong chu kỳ nào thì chỉ được sử dụng cho chu kỳ đó và không được bảo lưu sang chu kỳ sau.

- Trong thời gian sử dụng các gói MC mạng MobiFone nếu quý khách muốn biết số lưu lượng còn lại bao nhiêu có thể soạn KT ALL gửi 999 để kiểm tra.

- Quý khách không còn nhu cầu sử dụng các gói MC MobiFone nữa, quý khách có thể hủy gói theo cú pháp: HUY <Tên gói> gửi 999.

Hãy soạn ngay DK Mã gói gửi 999 (200 đồng/SMS) để tiết kiệm túi tiền mà vẫn thả ga nhắn gọi

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận