Tag: Tặng nhà

Gần 33 tỉ đồng quà Tết sẽ đến với bà con vùng biên giới, hải đảo

TTO - Chương trình “Xuân biên cương, hải đảo - Tết thắm tình quân dân” với các phần quà, công trình, hoạt động trị giá gần 33 tỉ đồng sẽ diễn ra tại 350 địa điểm ở vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo, những nơi bị tác động bởi COVID-19…

Tặng bò, gà, đất xây nhà... để người dân đi tiêm vắc xin

TTO - Tặng tiền, gà, bò, gạo và thậm chí tặng đất, tặng nhà... là những cách đang được sử dụng để khuyến khích người dân đi tiêm vắc xin ở Đông Nam Á, từ Thái Lan tới Indonesia và Philippines.

Tặng nhà cho bạn trẻ khó khăn

TTO - Căn nhà tình bạn diện tích gần 50m2, trị giá hơn 56 triệu đồng vừa hoàn thiện đã được Đội công tác xã hội thanh niên TP.HCM cùng Huyện đoàn Tân Châu, tỉnh Tây Ninh tặng gia đình anh Nguyễn Quang Thái, ở ấp 2, xã Suối Ngô, huyện Tân Châu.

Người chết vẫn ký hợp đồng tặng nhà?

TTO - Cơ quan công chứng chỉ căn cứ ủy quyền để chứng thực hợp đồng tặng cho nhà mà không biết rằng tại thời điểm đó, người ủy quyền đã chết.

Trao tặng căn nhà hơn hai tỉ cho NSND Huỳnh Nga

TTO - Chiều 15-2, ban Tuyên giáo thành ủy, sở VH-TT TP.HCM tổ chức buổi lễ trao nhà cho đạo diễn - NSND Huỳnh Nga.

Cụ ông trang trí nhà bằng vỏ chai thuốc trừ sâu có nhà mới

TTO - Từ ngày 14-2, cụ Nguyễn Văn Ẩn (94 tuổi, xã Tân Công Chí, huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp) không cần cắt vỏ chai thuốc trừ sâu độc hại để trang trí nhà, vì ông đã được tặng một ngôi nhà mới khang trang.

Con trai liệt sĩ Gạc Ma: “Có nơi đàng hoàng để cha về”

TTO - Đó là những chia sẻ của anh Vũ Xuân Khoa, con trai liệt sĩ, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Vũ Phi Trừ, thuyền trưởng tàu HQ604 trong căn hộ mà anh và mẹ vừa được TP Đà Nẵng tặng vào sáng 12-3.

Tặng nhà mới đón tết

TT - Thành đoàn TP.HCM vừa trao tặng nhà tình bạn cho gia đình chị Nguyễn Thị Kim Cúc - một thanh niên có hoàn cảnh khó khăn tại P.6, Q.8 (TP.HCM). Ngôi nhà do một mạnh thường quân xây tặng với tổng trị giá 40 triệu đồng. Dịp này, Thành đoàn và quận 8 cũng tặng gia đình chị Cúc một số vật dụng sinh hoạt gia đình và số tiền 5 triệu đồng.

Trao tặng hai căn nhà hữu nghị Việt - Lào

TT - Trong hai ngày 27 và 28-7, đoàn lãnh đạo TP.HCM do ông Nguyễn Văn Rảnh, trưởng Ban dân vận Thành ủy, dẫn đầu đã đến thăm hỏi, tặng quà các chiến sĩ tình nguyện Kỳ nghỉ hồng và Mùa hè xanh đang hoạt động tại hai tỉnh Attapeu và Champasak của nước bạn Lào.

Tặng cho một phần, mất cả căn nhà

TT - Chỉ làm hợp đồng cho con một phần căn nhà, nhưng sau đó người mẹ phát hiện con mình đã được Phòng tài nguyên - môi trường Q.Bình Thạnh (TP.HCM) cho đăng bộ toàn bộ căn nhà nói trên. Khiếu nại thì các cơ quan như tài nguyên - môi trường, công chứng đều cho rằng mình đúng.