​Tặng 3.800 quyển tập cho học sinh biên giới

HẢI QUÂN
HẢI QUÂN

TTO - 240 học sinh của Trường Tiểu học-THCS Lộc Thạnh và Trường THCS Lộc Hòa thuộc huyện biên giới Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước đã được nhận 3.800 cuốn tập ngày 24-9.

Tặng quà cho các em học sinh
Các em học sinh nhận quà 

Theo đó, học sinh bậc THCS sẽ được nhận 20 quyển/em, còn bậc tiểu học được nhận 10 quyển/em với tổng giá trị trên 15 triệu đồng.

Cô Bùi Thị Kim Dung, phó hiệu trưởng Trường THCS Lộc Hòa, cho biết: “Đây là khu vực biên giới với Campuchia, đa phần học sinh ở đây là người dân tộc S`Tiêng, con em của người nhập cư làm thuê. Do đó, việc học tập của các em gặp rất nhiều khó khăn, thiếu thốn”.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình Ươm Mầm Xanh của Công ty RICO FEED với tổng số tiền quỹ khởi đầu tương đương 1 triệu USD nhằm giúp đỡ trẻ em nghèo, vượt khó.

 

HẢI QUÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Tuổi Trẻ Online Newsletters

    Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

    Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất