Tân Thanh Container mang đến những giá trị thiết thực cho cuộc sống

06/10/2015 13:39 GMT+7

Thành lập từ năm 1994 với một cơ sở gia công cơ khí nhỏ, đến nay Công ty Cổ Phần Thương Mại Cơ Khí Tân Thanh được biết đến là một trong những là công ty cơ khí - thương mại­ uy tín tại Việt Nam.

tanthanh1-1444113931.jpgVới Triết lý kinh doanh “Luôn dẫn đầu về chất lượng”, Tân Thanh đã được những thành công đáng tự hào.  Đánh dấu cho cả một chặng đường phấn đấu, đóng góp cho chuỗi cung ứng quốc gia. Tân Thanh đã vinh dự được xét chọn đạt giải Sao Vàng Đất Việt 2015. Đây là giải thưởng uy tín, và là bằng chứng bảo chứng cho tất cả những thành quả mà công ty Tân Thanh đã đạt được sau 20 năm hoạt động.

Hành trình khởi nghiệp

Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, Tân Thanh ngày nay được biết đến là công ty chuyên sản xuất sơmi-rơmooc và là nhà cung cấp container lớn nhất tại Việt Nam. Bên cạnh lĩnh vực chính: mua bán các loại container, kho lạnh di động, thiết kế và thi công nhà container, vận chuyển hàng hóa nội địa,... Tân Thanh Container còn có sản phẩm ứng dụng cao theo xu hướng trên thế giới như nhà container, văn phòng container và lớp học container di động.

tanthanh3-1444113970.jpgTừ một cơ sở sản xuất nhỏ, ngày nay Tân Thanh sỡ hữu kho bãi diện tích gần 120.000 m2,  với hàng ngàn container các loại máy móc sản xuất tiên tiến cùng đội ngũ hơn 600 kỹ sư giỏi và công nhân lành nghề. Hiện tại công ty Tân Thanh sản xuất khoảng 300 sơmi rơmooc mỗi tháng và chiếm 32% thị phần sản xuất sơmi-rơmooc tại Việt Nam và xuất khẩu thành công sang các nước: Nhật Bản, Phần Lan, Myanmar, Campuchia,.. và đặc biệt là sản phẩm Double Stacking Trailer (DST) 2 tầng tại Ả Rập.

Tân Thanh là một trong số nhà sản xuất sơ mi – rơ mooc có số lượng bán ra nhiều nhất tại thị Trường Việt Nam. Được biết, số lượng khách hàng quan tâm đến mô hình  kiến trúc nhà container của công ty Tân Thanh đã tăng lên gần 50% trong năm nay. Đạt được thành công này, một phần là do Tân Thanh luôn lắng nghe các ý kiến của khách hàng và nhanh chóng đưa ra các giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng của mình.

Tuân thủ triết lý “luôn dẫn đầu về chất lượng”

Sau quá trình hình thành, phấn đấu, cống hiến và tận tụy với triết ký kinh doanh “Luôn dẫn đầu về chất lượng”, ngày 04/10/2015, Tân Thanh đã vinh dự được nhận giải thưởng “Sao Vàng Đất Việt 2015”.

tanthanh2-1444113949.jpgĐây là giải thưởng uy tín tại Việt Nam được Thủ tướng Chính phủ giao cho Trung ương Đoàn, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Trung ương Hội Doanh nhân Trẻ Việt Nam chủ trì và phối hợp cùng các Bộ, ngành, các địa phương tổ chức từ năm 2003 nhằm bình chọn và tôn vinh các doanh nghiệp Việt Nam có thương hiệu tiêu biểu trong hội nhập kinh tế quốc tế.

Giải thưởng xét trao cho 200 thương hiệu tiêu biểu Việt Nam với quy trình bình chọn tiến hành theo ba vòng gắt gao: sơ tuyển, thẩm định thực tế tại doanh nghiệp và chung tuyển. Với các tiêu chí chấm giải khắt khe bao gồm: doanh thu cao qua các năm, hoàn thành tốt nghĩa vụ về thuế, quyền lợi cho người lao động, năng lực cạnh tranh quốc tế, năng lực cạnh tranh của các dòng sản phẩm chính, công nghệ môi trường và quản lý chất lượng, điều hành và phát triển nguồn nhân lực và năng lực quản lý.

Dấu mốc Tân Thanh đạt danh hiệu “Sao Vàng Đất Việt 2015” không những là nguồn động lực động viên Tân Thanh tiếp tục tận tụy tìm tòi, cống hiến và sáng tạo để khẳng định mình. Mà đây còn là ngã rẽ mới cho thị trường container, giúp các doanh nghiệp tự tin hơn trong việc chinh phục thị trường container, sơmi-rơmooc tại Việt Nam và trên thế giới.

tanthanh4-1444113992.jpg

TDV
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận