Tag: Tân Kỳ

Nhiều cụ già quê sập bẫy mua hàng, bị lừa cả chục triệu đồng

Đến dự chương trình hội thảo tri ân khách hàng, nhiều cụ già ở Nghệ An bị một nhóm lừa mua hàng điện gia dụng giá cao gấp chục lần.

Xe chở công nhân va chạm xe tải, 24 người nhập viện

TTO - Xe chở công nhân đi làm ở nhà máy may mặc tại Nghệ An va chạm với xe tải khiến 24 người phải nhập viện cấp cứu sáng 6-10.

Nghi phạm truy sát 4 người lúc rạng sáng có bệnh án tâm thần

TTO - Rạng sáng, người đàn ông có bệnh án tâm thần vác dao phát rẫy truy sát 3 gia đình trong xóm khiến 1 người chết, 3 người bị thương.

Làng quê bàng hoàng vụ 4 người bị truy sát lúc rạng sáng

TTO - Tiếng kêu cứu thất thanh của 3 gia đình ở huyện Tân Kỳ, Nghệ An có người thân bị người đàn ông có biểu hiện tâm lý không bình thường truy sát lúc rạng sáng làm cả làng quê bàng hoàng.

Bắt nghi phạm tấn công 4 người trong xã thương vong lúc rạng sáng

TTO - Vụ án mạng khiến một người tử vong, ba người bị thương nặng đang được cấp cứu xảy ra tại xã Nghĩa Thái, huyện Tân Kỳ, Nghệ An lúc rạng sáng 12-7.

Triệu tập nhóm người ‘tung cước’ khiến người đàn ông nhập viện

TTO - Mâu thuẫn chuyện đất đai, một nhóm người đến nhà một người ở huyện Tân Kỳ, Nghệ An hành hung khiến người này phải nhập viện điều trị.

Nam sinh lớp 10 chết trong đêm sau tiếng nổ lớn nghi do làm pháo

TTO - Sau tiếng nổ lớn trong đêm, hàng xóm chạy sang một gia đình ở huyện Tân Kỳ, Nghệ An thì phát hiện hai học sinh bị thương nằm bất tỉnh. Dù được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng một nam sinh lớp 10 không qua khỏi.

Điều tra vụ mẹ chết trong đêm, con cầm dao nằm gục bên cạnh

TTO - Nghe tiếng hét thất thanh, hàng xóm chạy qua một gia đình ở huyện Tân Kỳ, Nghệ An thì phát hiện người mẹ đã tử vong, còn người con cầm dao cũng nằm gục.

Hai chị em gái chết đuối thương tâm ngày cận tết

TTO - Hai chị em gái ở huyện Tân Kỳ, Nghệ An không may sảy chân ngã xuống đập nước và chết đuối.

Clip kẻ trộm bịt mặt thủ dao lục lọi tiệm vàng trong đêm

TTO - Công an huyện Tân Kỳ, Nghệ An đang điều tra, truy tìm nghi phạm đột nhập tiệm vàng Ngọc Khanh lấy nhiều tài sản trị giá khoảng 700 triệu đồng.