Tag: tận hưởng cuộc sống

Hapacol đồng hành cùng phụ nữ để chinh phục thành công

Hapacol 650 mang đến giải pháp giảm đau nhanh chóng và hiệu quả, đồng hành cùng phụ nữ trong các hoạt động.

Ồn một chút ăn mới ngon

'Quán đó ồn lắm' có thể là lý do quen thuộc để từ chối ghé một nhà hàng, nhưng thật ra người ta mê ăn uống trong không gian ồn ào náo nhiệt hơn là họ tưởng.

Loại hình bất động sản nào có thể tạo sóng trong tương lai gần?

Mô hình khách sạn kết hợp căn hộ lưu trú lâu dài có thể là sản phẩm bất động sản hợp với kinh tế hậu COVID-19 vì đáp ứng nhu cầu, thị hiếu, sở thích của khách hàng.

Tiện ích đa tầng tạo lợi thế cho Flamingo Golden Hill

Thay vì tọa lạc tại các địa danh du lịch nổi tiếng, mức độ cạnh tranh cao, Flamingo Golden Hill chọn “thủ phủ” du lịch mới nổi - Hà Nam.

Đừng từ bỏ kỳ nghỉ mà bạn xứng đáng được nhận

Các kỳ nghỉ sẽ giúp bạn cải thiện năng suất, giảm căng thẳng và sức khỏe tinh thần tổng thể.

Loạt trải nghiệm hấp dẫn tại sự kiện ‘Tận hưởng’ trên phố đi bộ Hồ Gươm

Liveshow ‘Tận hưởng' với dàn nghệ sĩ nổi tiếng, 4 workshop làm đồ thủ công độc đáo, minigame với hàng ngàn phần thưởng hấp dẫn… là những hoạt động giải trí đặc sắc mà Viettel Money đem đến phố đi bộ Hồ Gươm nhân dịp Lễ Giáng sinh.

Giúp việc theo giờ bTaskee ‘nóng’ theo mùa World Cup

Dịp World Cup 2022 ghi nhận nhu cầu tìm kiếm giúp việc theo giờ bất ngờ tăng cao. Dù không phải Lễ, Tết, trong nhiều hội nhóm về giúp việc, lượng người tìm kiếm giúp việc bất ngờ cao hơn so với bình thường.

Sống chuẩn Nhật Bản với căn hộ khoáng nóng Shizen Home

Được thiết kế và tư vấn vận hành 100% bởi các đối tác chiến lược đến từ Nhật Bản, Chủ đầu tư Gotec Land mang mô hình căn hộ khoáng nóng của xứ sở Mặt trời mọc về tại Shizen Home.

Nhà ở sinh thái -  Lựa chọn làm căn nhà thứ hai

Lựa chọn loại hình nhà ở sinh thái cao cấp làm căn nhà thứ hai với đầy đủ dấu ấn riêng biệt của chủ nhân là xu hướng mới được giới sành điệu đặc biệt ưa chuộng.

Chuyện các bé đòi nghỉ mát ở resort của bò

Những ngày gần đây, nhiều ông bố bà mẹ chia sẻ xôn xao trên mạng rằng em bé nhà mình đang nằng nặc đòi đi nghỉ dưỡng. Thế nhưng khi hỏi han thêm chút nữa thì phát hiện sự thật bất ngờ.