Tag: Tận hưởng cuộc sống

Loạt trải nghiệm hấp dẫn tại sự kiện ‘Tận hưởng’ trên phố đi bộ Hồ Gươm

Liveshow ‘Tận hưởng' với dàn nghệ sĩ nổi tiếng, 4 workshop làm đồ thủ công độc đáo, minigame với hàng ngàn phần thưởng hấp dẫn… là những hoạt động giải trí đặc sắc mà Viettel Money đem đến phố đi bộ Hồ Gươm nhân dịp Lễ Giáng sinh.

Giúp việc theo giờ bTaskee ‘nóng’ theo mùa World Cup

Dịp World Cup 2022 ghi nhận nhu cầu tìm kiếm giúp việc theo giờ bất ngờ tăng cao. Dù không phải Lễ, Tết, trong nhiều hội nhóm về giúp việc, lượng người tìm kiếm giúp việc bất ngờ cao hơn so với bình thường.

Sống chuẩn Nhật Bản với căn hộ khoáng nóng Shizen Home

Được thiết kế và tư vấn vận hành 100% bởi các đối tác chiến lược đến từ Nhật Bản, Chủ đầu tư Gotec Land mang mô hình căn hộ khoáng nóng của xứ sở Mặt trời mọc về tại Shizen Home.

Nhà ở sinh thái -  Lựa chọn làm căn nhà thứ hai

Lựa chọn loại hình nhà ở sinh thái cao cấp làm căn nhà thứ hai với đầy đủ dấu ấn riêng biệt của chủ nhân là xu hướng mới được giới sành điệu đặc biệt ưa chuộng.

Chuyện các bé đòi nghỉ mát ở resort của bò

Những ngày gần đây, nhiều ông bố bà mẹ chia sẻ xôn xao trên mạng rằng em bé nhà mình đang nằng nặc đòi đi nghỉ dưỡng. Thế nhưng khi hỏi han thêm chút nữa thì phát hiện sự thật bất ngờ.

Chuyên gia phân tích xu hướng sở hữu ngôi nhà thứ hai tại Vũng Tàu

Tiềm năng căn hộ du lịch và xu hướng sở hữu ngôi nhà thứ hai tại Vũng Tàu được các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực kinh tế, bất động sản, nghiên cứu thị trường phân tích, cung cấp nhiều thông tin hữu ích.

HT Pearl - căn hộ Nhật tầm nhìn đẹp ở khu Đông

Tầm nhìn được xem là một trong các yếu tố có tầm ảnh hưởng lớn khi khách hàng lựa chọn căn hộ, trở thành thước đo quyết định giá trị và khẳng định đẳng cấp của gia chủ.

Thiết bị gia dụng thông minh ‘lên ngôi’ hậu COVID-19

Hậu COVID-19, người tiêu dùng có xu hướng đầu tư mua sắm các thiết bị gia dụng thông minh nhằm giảm bớt thời gian chăm sóc nhà cửa, để có nhiều thời gian chất lượng dành cho gia đình và tận hưởng cuộc sống hơn.

LG đóng góp cho cuộc sống tốt đẹp hơn của người dùng Việt

Không chỉ mang đến những thiết bị cần thiết cho cuộc sống, trên hành trình xây dựng thương hiệu của mình, LG tạo ra nhiều giá trị tích cực trong nhiều mặt của cuộc sống, song hành cùng Việt Nam tạo nên một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Cơ hội đầu tư hấp dẫn tại Resort Home

Như một “hiện tượng mới” sau tác động của đại dịch, nhiều người trên thế giới muốn làm việc từ xa để có thời gian tái tạo tinh thần, tận hưởng cuộc sống, xu hướng này mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho các chủ nhân Resort Home.