28/02/2018 19:37 GMT+7

​Tân chủ tịch VFF sẽ xác định trong nửa đầu tháng 4

NGUYÊN KHÔI
NGUYÊN KHÔI

TTO – Hôm 28-2, chủ tịch LĐBĐVN (VFF) Lê Hùng Dũng đã ký thông báo số 1 gởi cho các tổ chức thành viên về việc tổ chức Đại hội VFF nhiệm kỳ mới cũng như đăng ký đại biểu tham dự.

Ông Cao Văn Chóng khi còn làm tổng giám đốc VPF. Ảnh: N.K

Thông báo cho biết VFF hiện đang tiến hành các thủ tục xin phép cơ quan nhà nước có thẩm quyền để tổ chức Đại hội VFF khóa VIII (nhiệm kỳ 2018-2020). Trong đó, thời gian tổ chức Đại hội dự kiến sẽ diễn ra trong nửa đầu tháng 4 ngay tại trụ sở VFF.

Thông báo cũng đề nghị các tổ chức thành viên đăng ký các đại biểu tham dự Đại hội theo mẫu đính kèm và gởi về VFF trước ngày 10-3. Ngoài ra, thông báo còn cho biết các thông tin cụ thể về công tác tổ chức Đại hội VFF khóa VIII sẽ được gởi tới các tổ chức thành viên trong các thông báo tiếp theo.

Trong số các đề cử nhân sự cho ban chấp hành VFF nhiệm kỳ VIII, đáng chú ý là việc vài CLB đề cử nguyên tổng giám đốc công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp VN (VPF) Cao Văn Chóng cho vị trí Phó chủ tịch VFF phụ trách truyền thông, thậm chí là phó chủ tịch VFF phụ trách tài chính.

NGUYÊN KHÔI
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: VFF VPF Cao Văn Chóng