28/05/2021 09:00 GMT+7

Tân Á Đại Thành kiến tạo hệ sinh thái kép đô thị tại Phú Quốc

B.N
B.N

Là đơn vị tiên phong đầu tư phát triển đô thị tại Phú Quốc, Tân Á Đại Thành đã và đang kiến tạo một đại đô thị bền vững với hệ sinh thái kép phục vụ cuộc sống trọn vẹn cho tương lai đảo ngọc Phú Quốc.

Tân Á Đại Thành kiến tạo hệ sinh thái kép đô thị tại Phú Quốc - Ảnh 1.

Phối cảnh Meyhomes Capital Phú Quốc quy mô hơn 266ha tại trung tâm phường An Thới - Ảnh: TA

Tiền đề cho cuộc sống bền vững

Khác biệt với xu thế xây dựng dự án du lịch nghỉ dưỡng đang hiện hữu trên đảo Ngọc, Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc là một đô thị sống đẳng cấp, một "thành phố trong lòng thành phố".

Với sứ mệnh trở thành trung tâm kinh tế, văn hóa và tài chính mới của "thành phố trẻ" Phú Quốc - nơi sẽ diễn ra cuộc sống sôi động với dòng chảy tài chính không ngừng, Meyhomes Capital Phú Quốc được quy hoạch theo hướng hệ sinh thái kép đô thị bền vững.

Theo Tân Á Đại Thành, hệ sinh thái kép đô thị được cấu thành từ 2 khía cạnh, thứ nhất là các yếu tố tạo nền tảng phát triển đô thị như quy hoạch, cơ sở hạ tầng, tổ chức giao thông, kiến trúc, hệ thống tiện ích; thứ 2 là giá trị sống tinh khiết trong từng ngôi nhà bởi một đô thị thịnh vượng chỉ có thể được kiến tạo từ giá trị bền vững mà ở đó mỗi cư dân đều được tận hưởng sự trong lành, khỏe mạnh xuyên suốt hoạt động sống.

Tạo lập hệ sinh thái kép đô thị

Đi sâu vào hệ sinh thái kép đô thị tại Meyhomes Capital Phú Quốc, trước hết phải kể đến sự hợp tác chiến lược của chủ đầu tư với những "ông lớn" như Dark Horse Architecture cùng các cộng sự quốc tế trong lĩnh vực quy hoạch.

Theo Dark Horse, tổ chức không gian đô thị tại dự án dựa trên các công trình nghiên cứu kỹ lưỡng về thổ nhưỡng, thủy văn, lịch sử vùng đất, cư dân hiệu hữu, cộng đồng cư dân sẽ hình thành tại dự án và đặt trong tầm nhìn phát triển của Phú Quốc - thành phố đảo đầu tiên trong cả nước.

Trên nền tảng quy hoạch vượt thời gian, dự án được đầu tư cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ hiện đại, trang bị điện năng lượng mặt trời, hệ thống trường liên cấp chuẩn quốc tế từ mầm non tới đại học, các tháp tài chính ngân hàng văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, cơ sở y tế, công trình công cộng, cơ quan hành chính cùng hàng trăm tiện ích như sân tập golf, trung tâm thể thao, trung tâm hội nghị quốc tế.

Bên cạnh đó là sự chăm lo sức khỏe của từng cư dân đô thị. Với sứ mệnh 28 năm "phồn vinh cuộc sống Việt", Tân Á Đại Thành quan niệm nước là bản thể, là căn nguyên và là yếu tố cấu thành nên sự sống. 

Vì vậy, nước xứng đáng được tôn vinh như quà tặng quý giá nhất từ thiên nhiên. Tại dự án, Tân Á Đại Thành đã viết lên câu chuyện về hành trình của nước với chuỗi công viên hồ, công viên sông và công viên đại dương, nó như "long mạch phồn hoa" nối 2 bờ biển Đông - Tây của Phú Quốc, nối bãi Trường và bãi Sao.

Tân Á Đại Thành kiến tạo hệ sinh thái kép đô thị tại Phú Quốc - Ảnh 2.

Công viên hồ tại đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc - Ảnh: TA

Mỗi ngôi nhà cũng sẽ được trang bị bộ "giải pháp tổng thể về nguồn nước và năng lượng mặt trời cho ngôi nhà Việt" của Tân Á Đại Thành, cho phép gia chủ có thể uống nước trực tiếp tại vòi. Theo đại diện Tân Á Đại Thành: "Rất nhiều dự án đô thị, du lịch nghỉ dưỡng, chung cư cao cấp, khách sạn tại Hà Nội, TP.HCM và nhiều thành phố du lịch đã và đang sử dụng giải pháp tổng thể của Tân Á Đại Thành. 

Tại chính dự án của mình, chúng tôi có điều kiện triển khai hệ thống giải pháp này ngay từ bước khởi đầu, nên nó sẽ là giải pháp hoàn hảo nhất, cư dân sẽ không lo chắp vá, lắp ghép sau này"

Tân Á Đại Thành kiến tạo hệ sinh thái kép đô thị tại Phú Quốc - Ảnh 3.

Bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước và năng lượng mặt trời của Tân Á Đại Thành

Khai thác thế mạnh của Phú Quốc là đảo nhiệt đới với số ngày nắng chiếm đa số trong năm, mỗi ngôi nhà tại dự án sẽ được cấp 1 dàn pin năng lượng mặt trời, chuyển hóa nguồn năng lượng xanh, sạch thân thiện môi trường thành điện năng để sử dụng. Điện năng dư thừa sẽ được hòa vào lưới điện đảo Phú Quốc để cung cấp cho các khu vực khác.

Với địa thế phong thủy đẹp cùng giá trị sống từ hệ sinh thái kép đô thị độc đáo, Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ là chốn an cư lý tưởng cho cộng đồng cư dân thịnh vượng của thành phố đảo Phú Quốc trong tương lai không xa.

Hiện dự án đang ưu đãi khách hàng, chiết khấu 8% khi thanh toán trực tiếp; hỗ trợ vay 70%, lãi suất 0% trong 24 tháng; miễn phí trả nợ trước hạn trong 24 tháng; tặng bộ giải pháp Tân Á Đại Thành 250 triệu đồng; tặng bộ trang sức kim cương 100 triệu đồng; chiết khấu 1% cho khách hàng mua căn thứ 2; miễn phí dịch vụ quản lý 02 năm kể từ thời điểm bàn giao và cơ hội trúng 1 xe Mercedes C180 và 6 xe Honda SH.

B.N
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên