Thứ 2, ngày 14 tháng 6 năm 2021

Tạm giữ thầy giáo 35 tuổi nghi hiếp dâm học sinh lớp 8

20/12/2018 22:37 GMT+7

TTO - Một giáo viên ở Gia Lai đang bị tạm giữ để điều tra về hành vi "hiếp dâm trẻ em".

Tối 20-12, Công an huyện Đức Cơ (Gia Lai) cho biết đơn vị đang tạm giữ Hồ Trọng Đăng (35 tuổi, trú tại thị trấn Chư Ty, huyện Đức Cơ), hiện là giáo viên - Tổng phụ trách Đội trường Phan Bội Châu (xã Ia Nan), để điều tra về hành vi "hiếp dâm trẻ em".

Trước đó, tối 19-12, Công an huyện nhận được tin trình báo của gia đình em N.T.L, học sinh lớp 8 Trường THCS Nguyễn Hiền, tại thị trấn Chư Ty về việc em L. bị mất tích. Theo gia đình, khoảng 18h cùng ngày, khi em L. đang ngồi chơi trước nhà tại thị trấn Chư Ty, thì có một người đàn ông đi xe máy màu đỏ, bịt khẩu trang tới hỏi đường đến Bệnh viện huyện Đức Cơ.

Khi cháu L. chỉ đường thì đối tượng này nói rằng không biết đường đến bệnh viện, nên nhờ cháu L. ngồi lên xe để đối tượng này chở đến bệnh viện rồi sẽ chở về. Nghe vậy, cháu L. đồng ý. Khoảng 1 tiếng sau không thấy cháu L. về, gia đình đã đến cơ quan công an trình báo.

Sau đó, khoảng hơn 19h, đối tượng đã chở cháu L. về nhà thì bị gia đình của cháu giữ lại. Đối tượng được xác định là Hồ Trọng Đăng. Sau đó, cháu L. đã tố cáo đối tượng đã chở mình đến bãi đất trống phía sau bệnh viện rồi đe doạ, dùng tay đè cháu xuống đất và thực hiện hành vi cưỡng bức. Nhận được thông tin, Công an huyện Đức Cơ đã tiến hành tạm giữ đối tượng Đăng để điều tra.

Tại cơ quan công an, bước đầu đối tượng khai nhận có hành vi dâm ô với cháu L. Sáng 20-12, Công an huyện đã tổ chức khám nghiệm hiện trường. Đơn vị này cho biết sẽ tiến hành giám định cháu L. để củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng Đăng theo quy định của pháp luật.

Chiều 20-12, ông Võ Công Dương - trưởng Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Đức Cơ - cho biết: "Phòng đã nhận được thông tin và đang chờ kết quả xác minh của Công an huyện thì sẽ có hướng xử lý".

HUỲNH CÔNG ĐÔNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận