Tag: tạm dừng cướp phết Hiền Quan

Lễ hội phết Hiền Quan bị yêu cầu bỏ đánh phết, lưu ý phòng virus corona

TTO - Không đưa ra được phương án mới đảm bảo an toàn cho người tham gia, lễ hội phết Hiền Quan năm nay vừa nhận chỉ đạo từ Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch tạm ngừng hoạt động đánh phết, đồng thời lưu ý các biện pháp phòng chống virus corona.

Cướp phết Hiền Quan: Cấm hẳn hay chờ giải pháp?

TTO - Cướp phết Hiền Quan hiện nay đang theo xu hướng trào lưu vì nhiều người dân cho rằng mình được sờ vào quả phết đó là được may mắn trong cả năm nên dẫn tới tình trạng lộn xộn trong những gần đây.

Dừng cướp phết Hiền Quan 2019 và các năm tiếp theo

TTO - UBND huyện Tam Nông (Phú Thọ) vừa có văn bản chính thức yêu cầu ban tổ chức lễ hội Phết Hiền Quan dừng hoạt động đánh phết vào ngày 17-2 (13-1 âm lịch) và các năm tiếp theo, các hoạt động khác vẫn tổ chức bình thường.

Không đảm bảo an ninh, cướp phết Hiền Quan bị yêu cầu tạm dừng

TTO - Sở Văn hóa - thể thao và du lịch Phú Thọ đã yêu cầu xã Hiền Quan (huyện Tam Nông) tạm dừng phần tranh phết vào chiều 17-2 (13 tháng giêng) do không đảm bảo an ninh như kịch bản trước khi lễ hội diễn ra.

Dừng cướp phết Hiền Quan nếu vẫn tranh cướp bạo lực

TTO - Bộ Văn hoá, thể thao và du lịch vừa gửi công văn khẩn đề nghị tỉnh Phú Thọ tạm dừng tổ chức lễ hội cướp phết Hiền Quan nếu vẫn xảy ra tình trạng tranh cướp bạo lực.