08/01/2012 05:12 GMT+7

Tâm điểm là sân Hà Nội

SĨ HUYÊN
SĨ HUYÊN

TT - Trước trận gặp Hà Nội T&T, HLV Đặng Trần Chỉnh (B.Bình Dương) tự tin nói: “Thời tiết lạnh là trở ngại nhưng may cho chúng tôi là hiện Hà Nội đang ấm dần”.

TT - Trước trận gặp Hà Nội T&T, HLV Đặng Trần Chỉnh (B.Bình Dương) tự tin nói: “Thời tiết lạnh là trở ngại nhưng may cho chúng tôi là hiện Hà Nội đang ấm dần”.

Nói về chủ nhà Hà Nội T&T, ông Chỉnh cho rằng: “Đó là tập thể đồng đều, có khả năng ghi bàn từ các tuyến. Do tương đồng về lối đá kỹ thuật, chuộng tấn công... nên tôi khẳng định đây sẽ là trận đấu hay nhất vòng này. Mục tiêu của B.Bình Dương khi đá trên sân khách là phải có điểm và chúng tôi quyết tâm có điểm trước Hà Nội T&T”.

Về việc tuyển thủ quốc gia - tiền vệ Vũ Phong ngồi ghế dự bị trong trận khai mạc của B.Bình Dương với Kienglongbank Kiên Giang, ông Chỉnh lý giải: “Do biết Kienglongbank Kiên Giang sẽ chơi phòng ngự nên tôi cất Vũ Phong để sử dụng Anh Đức, bởi Đức có tốc độ, càn lướt tốt, nhất là chơi bóng bổng hiệu quả để gia tăng sức ép về khung thành đội bạn. Đó chỉ là toan tính chiến thuật trước từng đối thủ. Hiện Vũ Phong thừa sức chơi tốt cả hai hiệp”. Ông Chỉnh nói thêm việc nhiều “ngôi sao” ở B.Bình Dương phải ngồi ghế dự bị là lẽ thường tình. Chẳng hạn, việc bộ đôi săn bàn Philani - Fortune đang chơi hiệu quả nên Việt Thắng không thể có cơ hội đá chính mà phải chờ thời điểm thích hợp.

Để siết chặt kỷ cương, chủ tịch CLB B.Bình Dương Nguyễn Minh Sơn cho biết lãnh đạo CLB đã trao cho HLV Chỉnh quyền “tiền trảm hậu tấu”, đồng thời cương quyết không cho phép bất kỳ ai can thiệp vào công việc chuyên môn của ông Chỉnh. Về điều này, HLV Đặng Trần Chỉnh cho rằng: “Với tôi, muốn có thành tích, trước tiên phải có kỷ cương. Điều này sẽ giúp các cầu thủ đáp ứng tốt những yêu cầu về thể lực, chuyên môn cho các trận đấu ở giải”.

Dù có lực lượng hùng hậu, chế độ lương thưởng rất cao nhưng ông Chỉnh từ chối nói về khả năng đăng quang lần thứ ba của B.Bình Dương, mà chỉ nhấn mạnh đội sẽ cố nhặt nhạnh điểm qua từng vòng đấu.

Lịch thi đấu vòng 2 Super League chiều 8-1: Hà Nội T&T - B.Bình Dương (VTV THTT 16g10), K.Khánh Hòa - V.Ninh Bình (TH Khánh Hòa THTT 17g), Thanh Hóa - SHB Đà Nẵng (16g).

SĨ HUYÊN

SĨ HUYÊN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: Super League Eximbank