Tag: Tai nạn nghiêm trọng

Cao tốc Nha Trang - Cam Lâm: vừa chạy vừa run

Gần 2 tháng hoạt động, cao tốc Nha Trang - Cam Lâm vẫn trong tình trạng vừa khai thác, vừa thi công hoàn thiện khiến các tài xế lo lắng.

Xe hơi đối đầu xe tải, 3 người chết

Một vụ tai nạn vừa xảy ra trên quốc lộ 20 (huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng), xe hơi đâm trực diện xe tải làm 3 người chết.

Học sinh lớp 7 cứu được 60 bạn nhờ không cắm mặt vào điện thoại

Trong khi mọi người trên xe cắm mặt xuống điện thoại lướt mạng, cậu học sinh lớp 7 đã kịp thời phát hiện tài xế ngất xỉu và phanh gấp chiếc xe buýt.

Keanu Reeves xin lỗi vì 'đả thương' bạn diễn John Wick 4

Keanu Reeves cho biết từng ‘đả thương’ một bạn diễn và chính anh cũng bầm giập khi ghi hình cho 'John Wick 4', nhưng anh vẫn sẵn sàng hy sinh cho vai diễn.

Xe cải tiến kéo dây vàm gây tai nạn khiến hai người tử vong tại chỗ

Trưa 7-3, Công an tỉnh Đồng Tháp thông tin nhanh vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng do xe cải tiến kéo dây vàm qua đường gây tai nạn khiến hai người đi xe máy bị cắt đứt vùng cổ, chết tại chỗ.

Đổ đèo Mimosa Đà Lạt, xe tải tông nát 2 xe con và 1 xe bán tải

Xe tải không làm chủ tốc độ khi đang đổ đèo đã tông nát 3 ô tô khác trên đèo Mimosa Đà Lạt.

Vụ bé trai lọt vô trụ bê tông sâu 35m: 'Nếu phương án thuận lợi, đêm nay sẽ có kết quả'

'Khoảng 11h30 ngày 31-12-2022, có một nhóm trẻ em từ 11 tuổi đến 12 tuổi lẻn vào công trường và được bảo vệ phát hiện đuổi ra. Tuy nhiên, đến 11h50 cùng ngày, công trường đang nghỉ trưa thì nhóm trẻ trên lại lẻn vào công trường phía mố MA'.

Một số tin tức đáng chú ý hôm nay: Đón năm mới 2023, cấm xe vào phố đi bộ Nguyễn Huệ ra sao; Gói thầu xây lắp các dự án giao thông trong chương trình phục hồi được hưởng cơ chế thưởng; 211 ca COVID-19...

Đi ăn giỗ, người mẹ đang có bầu và hai con nhỏ bị xe chở đất đụng chết

TTO - Trên đường đi ăn giỗ ở nhà ngoại từ thị xã Hương Thủy về TP Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế), một mẹ bầu chở theo hai con nhỏ bị xe tải chở đất cán chết.

Xe giường nằm đấu đầu xe tải, 2 người chết, 13 người bị thương

TTO - Một vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra tại tuyến đường tránh TP Huế (Thừa Thiên Huế) giữa một ô tô tải và xe giường nằm khiến 2 người chết, 13 người khác bị thương.