Tag: taekwondo Việt Nam

Không thể vượt qua võ sĩ Thái Lan, Kim Tuyền giành HCĐ taekwondo châu Á

Trương Thị Kim Tuyền và Phạm Ngọc Châm chỉ đem về 2 HCĐ cho taekwondo Việt Nam ở Giải taekwondo châu Á 2024 diễn ra tại Đà Nẵng.

Võ sĩ taekwondo Thái Lan vượt trội Việt Nam ngay tại Đà Nẵng

Các võ sĩ taekwondo Thái Lan đã vào đến 3/4 trận chung kết trong ngày thi đấu đầu tiên nội dung đối kháng Giải taekwondo châu Á 2024 tại Đà Nẵng.

Giải taekwondo châu Á 2024 tại Đà Nẵng: Số người tham dự đông kỷ lục

Hôm nay (14-5), Giải taekwondo châu Á 2024 bắt đầu tranh tài tại Cung thể thao Tiên Sơn (Đà Nẵng) trước khi tiến hành lễ khai mạc hai ngày sau đó.

Taekwondo Việt Nam trắng tay, không thể giành vé dự Olympic

Lần thứ 2 sau 8 năm, taekwondo Việt Nam đã không thể giành vé dự Olympic sau khi thua trắng ở vòng loại Olympic Paris 2024 khu vực châu Á diễn ra vào hôm qua (15-3) tại Trung Quốc.

Ngày quyết định của taekwondo Việt Nam

Hôm nay (15-3), ba võ sĩ taekwondo Việt Nam bước vào tranh tài ở vòng loại Olympic Paris 2024 khu vực châu Á diễn ra tại Thái An (Trung Quốc). Vé dự Olympic được đặt vào hai võ sĩ nữ Trương Thị Kim Tuyền và Bạc Thị Khiêm.

Vận động viên bắn súng đắp chăn kín mít tập luyện, chống chọi thời tiết giá rét

Hình ảnh các vận động viên bắn súng đắp chăn kín mít tập luyện trong những ngày giá rét ở miền Bắc đang gây sự chú ý của người hâm mộ.

Taekwondo Việt Nam nỗ lực tìm vé dự Olympic 2024

Tháng 3, đội tuyển taekwondo Việt Nam sẽ thi đấu vòng loại Olympic khu vực châu Á - giải đấu duy nhất để các VĐV có thể giành suất dự Olympic Paris 2024.

Asiad 19: Chờ đợi gì ở taekwondo Việt Nam?

Lần gần nhất, taekwondo Việt Nam giành 1 HCĐ tại Asiad 18 ở Indonesia. Nhưng để đổi màu huy chương là chuyện không dễ.

Đại hội thể thao toàn quốc 2022: Dùng bằng giả thi đấu, đoạt huy chương vàng

Chủ tịch Liên đoàn Taekwondo Việt Nam cho biết trong lịch sử VTF đã phát hiện trường hợp dùng văn bằng giả trong giảng dạy. Nhưng trường hợp bằng giả ở vận động viên thì đây là lần đầu.

Hai huy chương vàng sáng giá của taekwondo TP.HCM

Taekwondo TP.HCM đoạt 2 HCV ở SEA Games 32 - một thành tích ấn tượng cho nơi từng là cái nôi đối kháng của taekwondo Việt Nam.