Tag:

Tác phẩm

Môn ngữ văn mới sẽ thêm tác phẩm bắt buộc thay vì 6

Môn ngữ văn mới sẽ thêm tác phẩm bắt buộc thay vì 6

TTO - Sau hai tháng công bố chương trình môn học (chương trình giáo dục phổ thông tổng thể), Bộ GD-ĐT đã tập hợp các góp ý và có một số điều chỉnh.

10:11

Chương trình môn Ngữ văn mới: Chỉ bắt buộc dạy 6 tác phẩm

TTO - “Chương trình môn ngữ văn sẽ có cấu trúc xuyên suốt và nhất quán từ lớp 1 đến lớp 12, chứ không tách rời theo các cấp học như trước."

02:54

Tuổi nào buồn tí đã vui?

TTO - “Mẹ tôi từng nói tuổi học trò đẹp lắm. Chỉ cần có chuyện vui một tí là mọi nỗi buồn hóa thành một nụ cười ngay. Có lẽ vì những cô cậu học trò chưa trải qua những nỗi lo lắng về cơm áo, gạo tiền...”

08:50

Ra mắt tác phẩm Nhà báo điều tra

TT - Ngày 14-6 tại TP.HCM, nhà báo Nguyễn Ðức Hiển (tổng thư ký tòa soạn báo Pháp Luật TP.HCM) đã có buổi ra mắt cuốn sách Nhà báo điều tra (Công ty cổ phần văn hóa Huy Hoàng & NXB Trẻ).

12:40

Bảo tàng Úc cho phép khách chụp "tự sướng" khi tham quan

TTO - Theo ABC News, kể từ năm 2015 Bảo tàng quốc gia Úc (National Gallery of Australia -NGA) sẽ bắt đầu dỡ bỏ lệnh cấm và cho phép khách chụp "tự sướng" với tác phẩm triển lãm trong bảo tàng.

02:43

Sáng tác từ băng tuyết, sương giá

TTO - Người ta có thể làm gì với sương giá, tuyết và băng? Hầu hết bảo sẽ chẳng làm gì ngoài ngắm nhìn hoặc chụp ảnh lưu niệm.

07:39

28 tác phẩm đoạt giải thưởng văn học nghệ thuật thủ đô

TT - Ban giám khảo chung khảo của Giải thưởng văn học nghệ thuật thủ đô năm 2014 công bố 28 tác phẩm đoạt giải.

04:35

Những "tác phẩm" băng tuyết đẹp như có bàn tay con người

TTO - Băng tuyết có thể gây hại hoặc nguy hiểm, nhưng chúng cũng có thể tạo ra những "tác phẩm" mùa đông đẹp đến không ngờ.

09:17

110 tác giả tham gia Festival mỹ thuật trẻ

TT - 112 tác phẩm của 100 tác giả với nhiều khuynh hướng, phong cách khác nhau vừa được trưng bày trong Festival Mỹ thuật trẻ 2014 tại Trường ĐH Mỹ thuật Việt Nam, Hà Nội.