Thứ 3, ngày 29 tháng 11 năm 2022

Suzuki Grand Vitara sẵn sàng ra mắt thế hệ mới ngay trong tháng 7

13/07/2022 16:00 GMT+7

Suzuki đã xác nhận mang dòng tên Grand Vitara trở lại, nhưng chưa rõ độ phủ xe có được như trước hay không.

Suzuki Grand Vitara sẵn sàng ra mắt thế hệ mới ngay trong tháng 7 - Ảnh 1.

Suzuki Grand Vitara từng là dòng tên thân thuộc với khách hàng thương hiệu Nhật trước khi bị khai tử vào 2019 - Ảnh: Drive

Dòng SUV cỡ trung lừng danh một thời Suzuki Grand Vitara được xác nhận sẽ trở lại với thế hệ mới trong tháng 7 này.

Phân nhánh Ấn Độ của Suzuki đã xác nhận sự tồn tại lẫn thời điểm ra mắt của xe trong video teaser mới. Ngoài ra, một phần đuôi xe cũng có thể quan sát được với huy hiệu đặt giữa cùng đèn hậu LED 2 bên.

Suzuki Grand Vitara sẵn sàng ra mắt thế hệ mới ngay trong tháng 7 - Ảnh 2.

Giao diện một phần đuôi Grand Vitara mới - Ảnh cắt từ video, nguồn: Suzuki

Dù chưa ra mắt, Suzuki Grand Vitara mới đã có thể được người tiêu dùng Ấn Độ đặt cọc trước bởi người tiêu dùng Ấn Độ với thời gian bàn giao chính thức không còn xa.

Theo Autocar India, Suzuki Grand Vitara có thể sử dụng khung gầm Global-C của Suzuki nhưng lại do đối tác Toyota lắp ráp. Nền tảng xe được cho là xây dựng dựa trên Toyota Urban Cruiser Hyryder vừa ra mắt của đối tác đồng hương, hỗ trợ động cơ 1.5L 4 xy-lanh xăng đi cùng hệ bổ trợ hybrid hoặc kết cấu hybrid sạc điện.

Dù Suzuki Ấn Độ cho biết Suzuki Grand Vitara mới là mẫu xe toàn cầu, tạm thời chưa rõ chiếc SUV sẽ có mặt tại những thị trường nào.

Teaser Suzuki Grand Vitara mới chuẩn bị trở lại vào tuần sau

Thông tin xoay quanh việc Suzuki Grand Vitara xuất hiện trở lại đã xuất hiện ngay sau thời điểm xe bị khai tử vào 2019, tuy nhiên tới nay thương hiệu chủ quản xe mới có động thái chính thức.

Suzuki Grand Vitara 2023 sẽ ra mắt hoàn chỉnh vào 20-7-2022.

Toyota sắp có SUV mới tương tự Suzuki Vitara, tăng sức đấu Kia Seltos Toyota sắp có SUV mới tương tự Suzuki Vitara, tăng sức đấu Kia Seltos

Một chiếc Suzuki bí ẩn vừa được thấy tại Ấn Độ với nhiều nguồn tin khẳng định đây là sự bổ sung mới cho đội hình SUV của... Toyota.

QUANG PHONG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận