Tag: suối nước nóng

Cảnh sát Nhật bắt người đàn ông vào phòng tắm nữ dù nghi phạm nói 'tâm hồn tôi là nữ'

Thời gian qua cảnh sát Nhật Bản đã tiến hành nhiều vụ bắt giữ liên quan các cơ sở suối nước nóng. Trong vụ mới nhất, nam nghi phạm thừa nhận đi vào phòng tắm đang có nhiều khách nữ bên trong.

Khám phá biệt thự khoáng nóng tại Quang Hanh, Quảng Ninh

Nằm cách TP Hạ Long chỉ 30 phút lái xe, Yoko Onsen Quang Hanh - khu nghỉ dưỡng do tập đoàn Sun Group kiến tạo, kể từ khi ra mắt năm 2020, đã đưa tắm khoáng nóng chuẩn Nhật trở thành một xu thế, tạo nên trải nghiệm đặc biệt.

Check-in suối nước nóng thả trứng 15 phút là chín

Suối nước nóng Triêm Đức ở huyện Đồng Xuân (tỉnh Phú Yên) chảy quanh năm, nhiệt độ 70 độ C, thả trứng cút, trứng gà 10-15 phút là chín. Điểm check-in miễn phí này đang hấp dẫn du khách khắp nơi.

Nhật bắt đường dây quay lén phụ nữ tắm suối nước nóng hơn 30 năm

Cảnh sát Nhật Bản vừa triệt phá đường dây gồm 16 người chuyên quay lén phụ nữ tắm suối nước nóng trong hơn 30 năm qua. Kẻ cầm đầu đường dây này đã gửi hình và clip vào trong một nhóm chat gồm các quan chức, bác sĩ, giám đốc...

Mạng xã hội ở Nhật xôn xao khi 'hòn đá giết người' nổi tiếng bị bể đôi

TTO - Truyền thuyết kể rằng có một linh hồn ma quỷ bị mắc kẹt trong hòn đá giết người Sessho-seki thần thoại của Nhật Bản, vậy điều gì sẽ xảy ra khi hòn đá đã thực sự bị bể đôi?

Thủ phủ du lịch 5 sao gọi tên Hồ Tràm, trái tim nghỉ dưỡng nằm ở đâu?

Dành toàn bộ quỹ đất mặt tiền biển đề phát triển tổ hợp nghỉ dưỡng, resort quy mô tầm cỡ, không bị xen kẽ bởi khu dân cư, Hồ Tràm là điểm đến duy nhất tại phía Nam phát triển thành thủ phủ nghỉ dưỡng 5 sao.

Vùng đất du lịch mới, đẳng cấp của Bà Rịa - Vũng Tàu đón 'đại bàng'

Sau 30 năm thành lập, ngành du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã hình thành vùng đất du lịch mới tại huyện Xuyên Mộc với đẳng cấp cao, hài hòa với môi trường . Vùng đất này đã và đang đón nhiều doanh nghiệp có năng lực đến đầu tư.

Hồ Tràm có ưu thế đặc biệt để trở thành thiên đường nghỉ dưỡng trị liêu toàn cầu

Giữa lúc các thị trường truyền thống như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng,… theo đuổi mô hình du lịch giải trí thì Hồ Tràm lại tạo ra dấu ấn riêng.

Khoa học ‘giải mã’ suối nước nóng có 7 màu ảo diệu

TTO - Vườn quốc gia Yellowstone của Mỹ nổi tiếng với nhiều tuyệt tác thiên nhiên, đặc biệt nhất là suối nước nóng Grand Prismatic. Không chỉ là hồ nước nóng lớn nhất nước Mỹ, nó còn sở hữu sắc cầu vồng ngỡ như ‘photoshop’.

Nhật xây khu suối nước nóng cho khỉ nghỉ dưỡng

TTO - Hình ảnh những chú khỉ ngâm mình thư giãn tại khu nghỉ dưỡng suối nước nóng Yunokawa ở Hokkaido, miền bắc Nhật Bản khiến du khách rất thích thú.