Tag: Sun World Hon Thom Nature Park

Sun Group ra mắt đảo Thiên Đường Hòn Thơm: Hon Thom Paradise Island

Sun Group chính thức giới thiệu tổ hợp ‘Giải trí - Nghỉ dưỡng - Đầu tư’ Hon Thom Paradise Island (Phú Quốc), quy tụ những công trình xa hoa cùng chuỗi tiện ích, dịch vụ đẳng cấp.

Sun World Hon Thom Nature Park ‘bùng nổ Tết’ với trò chơi mới lần đầu tiên có tại Việt Nam

Tổ hợp vui chơi giải trí biển Sun World Hon Thom Nature Park của tập đoàn Sun Group trên đảo Hòn Thơm (Phú Quốc) sẽ chính thức ra mắt trò chơi mới: tàu lượn siêu tốc bằng gỗ đầu tiên tại Việt Nam ngay trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần.

Lập kế hoạch 'ăn chơi' tại Phú Quốc dịp Tết

Là hòn đảo đầu tiên mở cửa đón khách quốc tế sử dụng hộ chiếu vắc xin, Phú Quốc đang trở thành thỏi nam châm cho cả du khách Việt, bởi những chính sách thông thoáng và cả sức hút đầy hấp lực từ các trải nghiệm mới.

Những điểm du lịch thỏa cơn khát không thể bỏ lỡ tại Phú Quốc

Phú Quốc trở lại sau một thời gian dài giãn cách và đón khách quốc tế có hộ chiếu vắc xin. Những bãi biển thiên đường, những làng chài bên biển và những khám phá mới toanh, sang trọng và vô cùng hấp dẫn ở phía nam đảo.

“Ngôi nhà thứ hai” trên đảo thiên đường

Phú Quốc đang trở thành một điểm đến cực hấp dẫn để an cư. Sức hút đó không chỉ tới từ nhịp sống bình yên, bề dày văn hóa địa phương và phí sinh hoạt hợp lý, mà còn từ những ưu thế vượt trội về không gian sống với những tiện ích đẳng cấp.

Tết Mậu Tuất đến đảo thần tiên Nam Phú Quốc

Những hòn đảo hoang sơ, cát trắng, nước xanh, trời trong. Đến Nam Phú Quốc du khách tắm mình trong thiên nhiên ban sơ. Nhưng điều đó không có nghĩa là ai đến đây cũng chỉ tắm biển, lặn ngắm san hô. Nam Phú Quốc Tết Mậu Tuất có vô vàn hấp dẫn chờ đợi.

Hòn Thơm: Cô gái đẹp ẩn mình giữa trùng khơi

Tôi tới Hòn Thơm, để rồi ao ước được trở lại đây, một lần hay nhiều lần. Bạn sẽ không thể không yêu hòn đảo này, một khi đã mường tượng ra "thiên đường là có thật" ở nơi đây.