Tag: Sun World Fansipan Legend

Hàng ngàn du khách đổ về Sa Pa, Hạ Long, Sầm Sơn

Với khí hậu nóng bức hiện tại, phần lớn du khách phía Bắc đều lựa chọn các hành trình có điểm đến là biển như Hạ Long, Sầm Sơn.

Nhiều khu du lịch bùng nổ du khách đầu xuân Giáp Thìn

Những ngày đầu năm mới Giáp Thìn 2024, nhiều khu du lịch cả nước đón lượng khách lớn cả trong và ngoài nước tới 'xông đất'. Du lịch đón những tín hiệu bùng nổ sớm ở nhiều địa phương ngay từ mùng 1 Tết.

Sun World hợp tác chiến lược cùng LYNKID

Vừa qua, thị trường đã chứng kiến cái bắt tay giữa Sun World – thương hiệu vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam thuộc Tập đoàn Sun Group và LYNKID – hệ sinh thái gắn kết khách hàng đa nền tảng tiên phong tại Việt Nam.

Một thập kỷ xây dựng cáp treo và cuộc lột xác của xứ sương mù Sa Pa

Nếu muốn được tận mắt nhìn thấy phát triển du lịch có thể thay da đổi thịt một vùng đất ngoạn mục ra sao chỉ sau 10 năm, hãy nhìn về du lịch Sa Pa.

Một thập kỷ xây dựng cáp treo Fansipan, Sa Pa đã đổi thay thế nào?

Cách đây một thập kỷ, tập đoàn Sun Group khởi công xây dựng tuyến cáp treo tới Nóc nhà Đông Dương Fansipan. Cùng với những thay đổi khác về hạ tầng của Sa Pa, tuyến cáp được xem như một dấu mốc đưa du lịch của thị trấn trong sương bứt tốc.

Đến Bản Mây (Fansipan) khám phá tinh hoa văn hóa các dân tộc thiểu số Sa Pa

Có một bản nhỏ xinh nép mình nơi chân núi Fansipan, hội đủ những nét tinh hoa văn hóa nơi rẻo cao của 5 đồng bào dân tộc thiểu số H’Mong, Tày, Giáy, Xa Phó, Dao Đỏ. Đó là Bản Mây, là điểm đến mà người say mê Sa Pa không bao giờ nên bỏ lỡ.

Trải nghiệm ăn chơi ở Sa Pa dịp 2-9 cho cả gia đình

Kỳ nghỉ 2-9 sắp tới, du lịch Sa Pa đang là một trong những điểm đến được ưa chuộng hàng đầu vì khung cảnh ruộng bậc thang mùa lúa chín, nhiều sự kiện hấp dẫn và đa dạng những khu nghỉ dưỡng sang, xịn, mịn.

Độc đáo triển lãm 'Giấc mơ trên những đám mây'

Với 8 khu trưng bày những tác phẩm, sản phẩm ghi đậm nét văn hóa đặc sắc của các dân tộc vùng cao, triển lãm đem tới cho du khách một góc Tây Bắc thật sống động và vô cùng xúc động tại khu vực nhà ga đến cáp treo Fansipan (ga Đỗ Quyên).

4 lý do khiến du khách không thể bỏ lỡ Fansipan trong kỳ nghỉ 2-9

Vu Lan và kỳ nghỉ 2-9 kéo dài 4 ngày năm nay vào đúng thời điểm Sa Pa đang ở mùa vàng đẹp nhất trong năm, cùng với đó Sun World Fansipan Legend cũng đang bổ sung hàng loạt trải nghiệm hấp dẫn.

Có một 'ruộng bậc thang' khác lạ nơi đỉnh trời Fansipan

Đầu thu, hơn 2.000m2 hoa dơn lúa đang đua nhau khoe sắc, tạo thành một ruộng bậc thang hoa có một không hai nơi đỉnh thiêng Fansipan.